Một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương được cảnh sát cứu sống

LĐO Cao Nguyên - Thông Chí
Chia sẻ
Cảnh sát giao thông cùng bảo vệ cầu Chương Dương kịp thời cứu cô gái nhảy cầu.

Phát hiện người phụ nữ nhảy xuống cầu Chương Dương, cảnh sát đã huy động canô ra khu vực giữa sông và kịp thời đưa được người phụ nữ này lên bờ an toàn.


Khoảng 10h30 ngày (18.9), trung uý Nguyễn Sỹ Mạnh, Đội CSGT số 5 nhận được tin báo của người dân về việc có một người phụ nữ nhảy xuống cầu Chương Dương tại nhịp cầu T6. Ngay lập tức, trung úy Mạnh đã thông báo cho tổ công tác gồm thượng uý Nguyễn Đình Anh, thượng uý Nguyễn Văn Đức đang trực phía bắc cầu Chương Dương. Thượng uý Đức và Anh đã cùng 2 đồng chí bảo vệ cầu lập tức huy động canô ra khu vực giữa sông và kịp thời cứu được người phụ nữ kia lên bờ an toàn.

Sau ít phút thuyết phục, lực lượng cứu hộ đưa người này vào bốt giao thông và liên hệ gia đình. Tại đây, người phụ nữ tên là Vũ Thị Kim A. (SN 1976 ở Khâm Thiên, Hà Nội).

Một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương được cảnh sát cứu sống ảnh 1
 Được sự động việc của gia đình và người thân chị Kim A. đã sớm về đoàn tụ với gia đình.

Một lúc sau, người thân của nạn nhân cũng đã tới và thuyết phục đưa cô gái này về đoàn tụ bên gia đình.

Theo ông Lân, bố đẻ của cô gái, sáng cùng ngày nhận được tin con gái Kim A. cãi nhau với chồng khá gay gắt, biết vậy nên ông đã chủ động đến nhà chồng chị này để tìm. Trong lúc không thấy con gái và hoang mang, ông Lân nhận được tin báo con gái nhảy cầu Chương Dương và may mắn được các đồng chí CSGT cứu giúp.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ hai mẹ con chết thảm trong đám cháy ở phố Vọng