Nghệ An: Phát hiện nhiều phần thi thể trôi ở suối sau lũ quét

LĐO H.QUÂN
Chia sẻ
Lũ đang chia cắt nhiều địa phương miền núi Nghệ An

Người dân xã Châu Hội (Nghệ An) đã phát hiện nhiều phần thi thể, trôi ở suối sau trận lũ quét kinh hoàng tại nơi giáp ranh với tỉnh Thanh Hóa.

Sáng 15.9, trao đổi với báo chí, ông Ngô Đức Thuận - Chủ tịch UBND huyện Qùy Châu, Nghệ An cho biết: Hiện đã phát hiện nhiều phần thi thể trôi ở suối, do thi thể khó nhận diện nên lực lượng pháp y đã lấy mẫu để phân tích ADN.

Cụ thể, vào khoảng 16h ngày 14.9, người dân phát hiện 2 phần thi thể không còn nguyên vẹn cách nhau khoảng 8km và không thể nhận dạng. Đến ngày 15/9, các lực lượng chức năng Nghệ An và người dân địa phương vẫn đang tích cực phối hợp với tỉnh Thanh Hóa để tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Trước đó, vào khoảng 3h sáng 14.9, tại khu vực rừng thuộc xã Châu Nga, mưa lớn và sạt lở đất đã vùi lấp và cuốn trôi lều bạt của 10 người dân bản Chiềng Cà 2 (xã Thanh Quân, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) dựng ngủ qua đêm, để đào măng rừng.

3 người may mắn thoát nạn đã chạy về bản báo tin tới gia đình các nạn nhân và chính quyền.

Ngay sau đó, hàng trăm người dân địa phương và lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã đến hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An để tiếp cận hiện trường, tổ chức tìm kiếm cứu nạn.

Nghệ An: Phát hiện nhiều phần thi thể trôi ở suối sau lũ quét ảnh 1
Lũ đang chia cắt nhiều địa phương miền núi Nghệ An

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con