Quảng Nam: Một loạt sự kiện đón Tết sẽ bắt đầu từ đêm giao thừa

LĐO Phước Bình
Chia sẻ
Phố cổ Hội An sẽ diễn ra hàng loạt các sự kiện trong Tết nguyên đán Đinh dậu 2017

Rước sắc mùa xuân, khai mạc lễ hội ánh sáng, trình diễn nghệ thuật " sắc màu ánh sáng"... là một một chuỗi các sự kiện chào đón Tết Đinh dậu 2017 tại phố cổ Hội An, bắt đầu từ đêm nay (30 Tết)

 Thông tin từ trung tâm VHTT TP. Hội An cho biết, một loạt các sự kiện chào đón Tết Đinh dậu 2017 sẽ bắt đầu từ đêm nay( 30 Tết).

Theo đó, từ 20h đêm nay sẽ diễn ra lễ rước sắc mùa xuân; 23h khai mạc lễ hội ánh sáng; Thời khắc giao thừa sẽ gióng chuông, trống tại các chùa, đình, miếu; từ 0h15 đến 0h20 chương trình sẽ tiếp tục với sự kiện trình diễn nghệ thuật sắc màu hội an...

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động lễ hội sẽ diễn ra xuyên suốt trong các ngày nghỉ Tết như lễ giỗ tổ nghề mộc, đua ghe đào thủy đầu năm,lễ hội cầu bông tại làng rau Trà quế, hội Tết trồng cây, lồng đèn đường phố, chợ hoa xuân, nhịp cầu ngày xuân...

Đến với phố cổ Hội An những ngày cận Tết và trong Tết Nguyên Đán, người dân và du khách sẽ hoà mình trong hàng loạt các sự kiện, lễ hội truyền thống. Đặc biệt là được một lần đón Tết cổ truyền tại Hội An. Một Xứ Đàng trong hưng thịnh với cảng thị sầm uất từ thế kỷ 17 cũng sẽ được tái hiện qua công nghệ trình chiếu 3D.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cái kết đắng cho ảo thuật gia rởm lừa sờ ngực phụ nữ Trung Quốc nóng nhất hôm nay