Quảng Ninh: Khen thưởng 2 nhân viên Sun Group trao lại tài sản giá trị lớn cho du khách đánh rơi

LĐO T.N.D
Chia sẻ
Phó Chủ tịch UBND TP. Hạ Long Nguyễn Hồng Sơn- đã tới động viên, khen ngợi tinh thần nhân văn, trung thực đáng quý, nhặt được của rơi và trao trả các tài sản giá trị cho du khách của cán bộ nhân viên Cty TNHH Mặt trời Hạ Long.

Chủ tịch TP. Hạ Long- ông Phạm Hồng Hà - vừa thưởng nóng cho hai nhân viên  thuộc Cty TNHH Mặt trời Hạ Long (Tập đoàn Sun Group) do đã nhặt và trao trả lại tiền và tài sản với tổng giá trị 38 triệu đồng bị bỏ quên tại khu Công viên Sun World Ha Long Park cho du khách.

 

Quảng Ninh: Khen thưởng 2 nhân viên Sun Group trao lại tài sản giá trị lớn cho du khách đánh rơi ảnh 1
Hai nhân viên được UBND TP.Hạ Long khen thưởng.

Theo đó, vào ngày 1.2, trong quá trình kiểm tra các hoạt động trò chơi tại Công viên Dragon Park, anh Nguyễn Thế Anh - nhân viên phòng cơ điện  - đã nhặt được một ví nam trong đó có giấy tờ tùy thân và 18 triệu đồng. Trước đó ít ngày, chị Nguyễn Thị Hiền (nhân viên hướng dẫn) cũng đã nhặt được và trao trả kịp thời tài sản trị giá 20 triệu đồng cho một du khách Hàn Quốc.

Phát biểu tại lễ thưởng "nóng", lãnh đạo TP.Hạ Long nhấn mạnh, những hành động đẹp của 2 nhân viên Sungroup đã góp phần không nhỏ trong nỗ lực cùng chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng hình ảnh Hạ Long đẹp và thân thiện trong mắt bạn bè trong và ngoài nước.

Quảng Ninh: Khen thưởng 2 nhân viên Sun Group trao lại tài sản giá trị lớn cho du khách đánh rơi ảnh 2
Du khách Hàn Quốc vui mừng nhận lại tài sản bị thất lạc do nhân viên Tập đoàn Sun Group trao trả

Theo lãnh đạo Sungroup, việc trao trả tài sản thất lạc cho du khách vốn đã là hoạt động có tính truyền thống của đội ngũ cán bộ, nhân viên tập đoàn này tại các khu vui chơi giải trí trên toàn quốc của Sungroup.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ