Rộn ràng lễ cưới tập thể của 100 cặp đôi trên phố Sài Gòn

LĐO MINH QUÂN - LÊ TUYẾT
Chia sẻ
Từ sáng sớm, các cô dâu, chú rể đã tập trung ở Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (trước UBND TP) để làm lễ dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ.

Sáng ngày 2.9, 100 đôi cô dâu chú rể rạng ngời hạnh phúc bên nhau trong đám cưới tập thể trước sự chứng kiến của đông đảo người dân TPHCM. Đây là lần thứ 9 Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM tổ chức lễ cưới tập thể dành cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 2.9, 100 đôi cô dâu chú rể rạng ngời hạnh phúc bên nhau trong đám cưới tập thể trước sự chứng kiến của đông đảo người dân TPHCM. Đây là lần thứ 9, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM tổ chức lễ cưới tập thể dành cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn. 
Rộn ràng lễ cưới tập thể của 100 cặp đôi trên phố Sài Gòn ảnh 1
Từ sáng sớm, các cô dâu, chú rể đã tập trung ở Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (trước UBND TP) để làm lễ dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ.
Rộn ràng lễ cưới tập thể của 100 cặp đôi trên phố Sài Gòn ảnh 2
Hầu hết các cô dâu, chú rể là thanh niên, công nhân nghèo. Việc được tổ chức đám cưới tập thể, được hỗ trợ vật chất và tinh thần đối với họ là vô cùng có ý nghĩa. Trong ảnh, các cặp đôi dâng hoa lên tượng đài Bác Hồ.
Rộn ràng lễ cưới tập thể của 100 cặp đôi trên phố Sài Gòn ảnh 3
Các đôi uyên ương tham gia lễ cưới tập thể sẽ được nhận một số quà cưới có giá trị như: Một bàn tiệc cưới trị giá 5.000.000 đồng, một cặp nhẫn cưới, sổ tiết kiệm trị giá 600.000 đồng/sổ, ảnh cưới và album cưới trị giá 1.500.000 đồng/bộ, phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng/phiếu, được tư vấn, khám bệnh, chăm sóc sức khỏe miễn phí trong một năm tại Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc... Đặc biệt, trong chương trình sẽ tặng 1 “Căn phòng mơ ước” trị giá 20.000.000 đồng cho một cặp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Rộn ràng lễ cưới tập thể của 100 cặp đôi trên phố Sài Gòn ảnh 4
Sau buổi lễ, những nhân vật chính tay trong tay, gương mặt rạng ngời hạnh phúc cùng dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Rộn ràng lễ cưới tập thể của 100 cặp đôi trên phố Sài Gòn ảnh 5
Trong trang phục truyền thống, chú rể chở cô dâu bằng xe đạp điện qua nhiều tuyến phố
Rộn ràng lễ cưới tập thể của 100 cặp đôi trên phố Sài Gòn ảnh 6
Sau đó, các cặp đôi sẽ di chuyển bằng xe đạp điện tới nhà hàng tổ chức tiệc cưới ở Quận 10

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tân binh Solanke lập công, Liverpool thắng Crystal Palace 2 - 0