Thành lập Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế Trung ương 2017

LĐ - 274 K.LINH
Chia sẻ

Ban chỉ đạo gồm 13 thành viên được thành lập theo Quyết định số 1667 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Theo đó, Bộ trưởng Bộ KHĐT Nguyễn Chí Dũng làm trưởng ban. 12 thành viên còn lại là đại diện của các bộ ngành, đơn vị, tổ chức như Tổng cục Thống kê, Bộ Quốc phòng, Công an, Kho bạc, Thuế, Y tế, Giáo dục...

Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế Trung ương năm 2017 có nhiệm vụ xây dựng phương án tổng điều tra trình Bộ KHĐT phê duyệt, tổ chức điều tra thí điểm để rút kinh nghiệm về nghiệp vụ, công tác chỉ đạo, triển khai... Cũng theo quyết định này Ban chỉ đạo được sử dụng con dấu của Tổng cục Thống kê làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Trước đó, Thủ tướng cũng ban hành Quyết định về việc tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2017 trên phạm vi cả nước, nhằm thu thập thông tin cơ bản về các cơ sở kinh tế (trừ các cơ sở cá thể hoạt động nông nghiệp, lâm nghiệp, diêm nghiệp và thuỷ sản đã thu thập trong Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016). Dự kiến, kết quả chính thức công bố vào quý III/2018. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

su
Có những công chức kiêm nhiệm vài ban chỉ đạo, không biết rồi lấy tiền đâu trả lương khi bộ máy cứ phình to như thế này?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đệ nhất phu nhân Mỹ lần đầu tiết lộ cuộc sống trong Nhà Trắng nóng nhất hôm nay