Truy đuổi hai thanh niên lấy lại tiền cho một phụ nữ bị cướp

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Chị Phương Lan làm thủ tục nhận lại giấy tờ và tiền sau khi bị cướp.

Thấy 2 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, Cảnh sát yêu cầu dừng xe kiểm tra nhưng hai người này rồ ga bỏ trốn. Cảnh sát cùng người dân đuổi theo lấy lại được một túi xách đựng 30 triệu đồng của một phụ nữ vừa bị cướp.


Theo đó, vào tối (2.8), khi nhiệm vụ tại ngã tư Phố Huế - Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng), tổ công tác Y11/141 Công an Hà Nội thấy 1 phụ nữ đi xe máy kêu cứu và hô cướp. Thấy hai thanh niên đi xe Wave có biểu hiện nghi ngờ nên các chiến sĩ Y11 đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, người cầm lái rồ ga, đánh võng rồi lách qua 1 chiến sĩ, bỏ chạy.

Lúc này, 4 cảnh sát cùng hàng chục người dân đi xe máy bám theo cặp đôi nghi cướp để truy bắt nhưng khi đuổi theo đến đường rẽ lên cầu Chương Dương, một thanh niên ngồi sau vứt lại chiếc túi rồi cùng đồng bọn bỏ trốn.

Chiếc túi sau đó được xác định là của chị Phương Lan (32 tuổi, ở quận Đống Đa). Theo trình báo của người phụ nữ này, khoảng 23h30 cùng ngày, chị ngồi trên xe máy dừng ở lề đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng) bất ngờ bị 2 thanh niên áp sát giật túi xách treo trước xe. Chị Lan cho biết, thời điểm bị cướp, trong túi có gần 30 triệu đồng, điện thoại và nhiều giấy tờ cá nhân khác.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Sốc: Bà mẹ 13 lần đưa con 7 tháng tuổi đi đốt sùi mào gà