Vụ đánh ghen ở Gia Lai: UBND huyện Đắk Đoa đề nghị công an vào cuộc điều tra

LĐO ĐÌNH VĂN
Chia sẻ
Thông cáo của huyện Đắk Đoa (Gia Lai) đề nghị CA huyện điều tra, xác minh.

Ngày 15.8, UBND huyện Đắk Đoa (Gia Lai) đã có công văn dẫn thông tin trên Báo Lao Động đề nghị Công an huyện này khẩn trương, điều tra xác minh làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm những người có liên quan.

Công văn số 1120 của huyện Đắk Đoa do Phó Chủ tịch UBND huyện - Hoàng Nhưn ký ngày 15.8 nêu rằng, từ thông tin trên trang Điện tử Lao Động (http//laodong.com.vn...), từ đó, yêu cầu CA huyện khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm những người có liên quan.   

Công văn cũng dẫn lời chỉ đạo của huyện Đắk Đoa yêu cầu Chủ tịch UBND xã Trang - ông En phải kiểm điểm trách nhiệm vì không báo cáo sự việc. "Sự việc trên (đánh ghen - PV) xảy ra hơn 1 tháng, khi các trang báo điện tử đưa tin, UBND huyện mới có thông tin", công văn này viết. Phó Chủ tịch huyện Đắk Đoa - Hoàng Nhưn ký thông cáo, yêu cầu ông En gửi báo cáo kiểm điểm về trước ngày 18.8.

Trao đổi với Lao Động, Trung tá Hoàng Xuân Thành - Đội Trưởng Đội điều tra Tổng hợp CA huyện ĐắkĐoa cho biết, ngày mai (16.8) đơn vị sẽ có buổi làm việc với bị hại và những người đánh ghen liên quan. Bởi bị hại - bà Lương Thị M (SN 1979, trú thôn Sơn Yang, xã Trang, huyện Đắk Đoa) - chỉ mới khiếu nại lên CA xã, và CA xã cũng chỉ có báo cáo vụ việc lên CA huyện, hồ sơ khiếu nại chưa được bà M gửi lên CA huyện.

"Việc xử lý còn phụ thuộc vào bị hại có yêu cầu không nữa, đơn vị cần làm việc để xem động thái cả hai bên", cán bộ này trao đổi.

Lãnh đạo CA huyện Đắk Đoa nói với PV Lao Động rằng, trước đó, trong báo cáo của CA xã, bị hại không có ý kiến, không yêu cầu giám định.

Vụ đánh ghen ở Gia Lai: UBND huyện Đắk Đoa đề nghị công an vào cuộc điều tra ảnh 1
Thông cáo của huyện Đắk Đoa (Gia Lai) đề nghị CA huyện điều tra, xác minh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Athij hai van
Đề nghị pháp luật các cấp làm rõ vụ việc công bằng. Đúng người đúng tội, làm gương cho những người thích đánh người đánh hội đồng trong đó có vợ của công an xã. Coi thường phát luật.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập