Vụ vỡ đường ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2: Tiếp tục tìm người mất tích, khắc phục hậu quả

LĐO Phước Bình
Chia sẻ
Thủy điện sông bung 2 vỡ đường ống dẫn dòng

Đến khuya ngày 16.9, thi thể nạn nhân đầu tiên đã được đưa về nhà tổ chức tang lễ. Người thân nhận dạng được thi thể, nên tại Trung tâm y tế huyện Nam Giang tổ chức tang lễ...

Khuya ngày 16.9, thi thể nạn nhân Đặng Văn Tuyền( thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) đã được đưa về gia đình tổ chức tang lễ.

Ngay trong đêm, chính quyềnhuyện Nam Giang, công an huyện Nam Giang đã có mặt tại gia đình nạn nhân để động viên gia đình vượt qua sự mất mát to lớn này.

Trao đổi trực tiếp với chúng tôi, ông A Viết Sơn- Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Giang cho biết, bước đầu chính quyền hỗ trợ cho gia đình có người mất 3 triệu đồng, hỗ trợ 40 triệu đồng cho mỗi gia đình có nhà bị cuốn trôi, hỗ trợ gạo cho nhiều bà con bị ảnh hưởng..

Ông Sơn cũngcho biết, hiện gia đình đã nhận dạng được thi thể người thân nên xác định đã tìm thấy một trong hai công nhân mất tích.

Liên quan đến báo cáo của Ban quản lý dự án thì có hai công nhân mất tích, nay sẽ tiếp tục tìm kiếm người còn lại.

Tuy nhiên, ông Sơn vẫn bỏ ngõ về khả năng trong quá trình tìm kiếm tới đây, sẽ tìm kiếm được bao nhiêu người và chỉ xác định là một người đã báo cáo.

Ông Sơn cũng nêu quan điểm, huyện sẽ nổ lực tối đa để tìm tiếm nạn nhân mất tích còn lại đã xác định. Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm nếu phát hiện thêm nạn nhân nào, huyện cũng sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để xác nhận thi thể nạn nhân.

Hiện đã nhiều ngày trôi qua sau sự cố trên, mới tìm được một thi thể nạn nhân. Vụ việc tìm kiếm đang dần tuy còn khó khăn nhưng vẫn có hy vọng số lượng người mất tích chỉ dừng ở con số 2!

Vụ vỡ đường ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2: Tiếp tục tìm người mất tích, khắc phục hậu quả ảnh 1
Thủy điện sông bung 2 vỡ đường ống dẫn dòng

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong