Doanh nghiệp Nhật ra mắt trang thương mại điện tử tại Việt Nam

TTLV
Chia sẻ

Aeon Việt Nam – Công ty quản lý các trung tâm mua sắm Aeon tại TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội đã chính thức ra mắt trang thương mại điện tử AeonEshop vào ngày 01/01/2017 vừa qua.

Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng thời điểm cuối năm, nhân dịp ra mắt trang thương mại điện tử www.AeonEshop.com, Aeon Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi đối với các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Nhật Bản và các sản phẩm truyền thống trong mùa Tết.

Đặc biệt đối với các sản phẩm mẹ và bé, nhãn hàng độc quyền của Aeon là Topvalu đã giới thiệu hàng trăm sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ quy trình phát triển nhãn hiệu đến khâu lập kế hoạch sản xuất nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng được những sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.

Doanh nghiệp Nhật ra mắt trang thương mại điện tử tại Việt Nam ảnh 1

Các sản phẩm mang thương hiệu Topvalu hiện có mặt trên AeonEshop

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thêm nhiều tiện ích từ dịch vụ chăm sóc khách hàng của AeonEshop như: Miễn phí cho các giá trị đơn hàng nhận tại Aeon Tân Phú và miễn phí cho đơn hàng từ 300.000VNĐ tại khu vực trung tâm TP.HCM (điều kiện áp dụng kèm theo)… Giao hàng các ngày trong tuần, cả cả cuối tuần và ngày lễ. Hỗ trợ đặt hàng qua điện thoại 1900 9097.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết định tặng một căn hộ cho công nhân ngay tại chương trình