YÊU CẦU BÀY TỎ QUAN TÂM

Dự án “Quỹ Chuẩn bị dự án”- PPTAF Khoản tín dụng số: 4779-VN

Chia sẻ

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO CỦA DỰ ÁN PPTAF  Số tham chiếu. (theo Kế hoạch lựa chọn nhà thầu): MPI.15

Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhận được một khoản tài trợ từ Ngân hàng Thế giới để đáp ứng chi phí cho Dự án Quỹ Chuẩn bị dự án và dự kiến sử dụng một phần khoản vay để thanh toán cho gói thầu dịch vụ tư vấn này.

Dịch vụ tư vấn (sau đây gọi là “Dịch vụ”) có các nhiệm vụ sau: (1) Đánh giá về kết quả tăng cường năng lực tại những đơn vị khác nhau (Ban Quản lý Tiểu dự án, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các cán bộ địa phương, v.v…)  đã nhận sự tài trợ của dự án PPTAF dưới nhiều hình thức khác nhau như: (a) các hoạt động tăng cường năng lực của từng Tiểu dự án,  (b) hỗ trợ trực tiếp từ Ban Điều phối dự án cho các Tiểu dự án, (c) các hoạt động chia sẻ kiến thức và hội thảo/đào tạo cho các cán bộ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các cơ quan Trung ương của Chính phủ và các địa phương, và (d) thu thập những tác động của công tác tăng cường năng lực đến việc nâng cao chất lượng và giảm thời gian lập kế hoạch và chuẩn bị đầu tư công; (2) Đánh giá chất lượng đầu vào – là cuộc kiểm tra toàn diện trên tất cả các khía cạnh về tính toàn vẹn của thiết kế và sự gắn kết với các chiến lược và chính sách cũng như sự tuân thủ của việc chuẩn bị các tài liệu dự án và qui trình thực hiện dự án. Cụ thể, nhiệm vụ này tập trung vào việc đánh giá xem chất lượng của các gói thầu thiết kế kỹ thuật và các tài liệu an toàn so với các tiêu chuẩn quốc tế. Thời gian thực hiện Dịch vụ dự kiến là trong 05 tháng.

Ban Điều phối dự án “Quỹ Chuẩn bị dự án” (Ban ĐPDA PPTAF) trân trọng kính mời các đơn vị tư vấn có đủ điều kiện hợp lệ (sau đây gọi là “Đơn vị Tư vấn”) bày tỏ quan tâm cung cấp Dịch vụ tư vấn này. Các Đơn vị Tư vấn quan tâm cần cung cấp thông tin chứng tỏ rằng Đơn vị có đủ năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện Dịch vụ này. Các tiêu chí để lựa chọn danh sách ngắn gồm:

(1)  Năng lực chuyên môn chung của công ty tư vấn đáp ứng đầy đủ hoặc một phần những nhiệm vụ chính của Dịch vụ (lĩnh vực hoạt động kinh doanh chuyên về tư vấn),

(2)  Số lượng dịch vụ tư vấn tương tự mà công ty tư vấn đã thực hiện với vai trò là đơn vị tư vấn chính trong vòng 03 năm trở lại đây (ít nhất 02 dịch vụ tư vấn)

(3)  Số lượng dịch vụ tư vấn ở Việt Nam mà công ty tư vấn đã thực hiện với tư cách là đơn vị tư vấn chính trong vòng 03 năm trở lại đây (ít nhất 01 dịch vụ tư vấn có sử dụng chuyên gia tư vấn quốc tế).

(4)  Nhân sự và cơ cấu tổ chức của Đơn vị tư vấn: phải có chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 1991 – 2008, có ít nhất 10 chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm làm việc lâu dài với công ty (Sơ yếu lý lịch phải thể hiện có hơn 01 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty).

(5) Năng lực tài chính của nhà thầu được thể hiện tại số liệu doanh thu hàng năm trong 5 năm gần đây.

 

Đơn vị tư vấn sẽ được lựa chọn theo phương pháp tuyển chọn CQS (Tuyển chọn trên cơ sở năng lực Tư vấn) phù hợp với Hướng dẫn lựa chọn Tư vấn của IDA.

Các Đơn vị Tư vấn quan tâm cần lưu ý các qui định, chính sách của Ngân hàng Thế giới về mâu thuẫn lợi ích được nêu trong Mục 1.9 của Hướng dẫn lựa chọn và tuyển dụng Tư vấn cho các khoản vay của IBRD, tín dụng và tài trợ không hoàn lại của IDA cho các Bên vay vốn của Ngân hàng Thế giới ban hành tháng 01/2011 (Hướng dẫn Tư vấn).

Đơn vị Tư vấn có thể liên danh liên kết với các công ty tư vấn khác dưới hình thức Liên danh hoặc Nhà thầu phụ để tăng cường năng lực chuyên môn của đơn vị mình.

Trong trường hợp cần thêm các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây vào giờ hành chính (9h00 – 17h00) của các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Hồ sơ bày tỏ quan tâm cần phải nộp dưới dạng văn bản trước 10 giờ ngày 16/01/2017 tới địa chỉ dưới đây và không được quá 30 trang khổ giấy A4.

Văn phòng Ban Điều phối Dự án Quỹ Chuẩn bị dự án (PPTAF)

Cán bộ điều phối dự án: Ông Dương Hùng Cường

Phòng 302, Tòa nhà DC, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 84 - 4 - 37228848

Email : pptaf2010@gmail.com/cuongmpi@gmail.com

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết