FPT Software trao tặng 45 bộ máy tính cho trường đại học

LĐCT - 39 T.M.T
Chia sẻ

FPT Software (đơn vị thành viên trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm của FPT) đã trao tặng trang thiết bị phòng thực hành máy tính cho Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. 

Cụ thể, FPT Software đã trao tặng 45 bộ máy tính, 01 máy chiếu và một số trang thiết bị khác phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên với tổng  giá trị là 1 tỷ đồng. Phát biểu tại Lễ Trao tặng, Tổng Giám đốc FPT ông Bùi Quang Ngọc, cựu giảng viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội khẳng định: “FPT luôn mong muốn hợp tác và hỗ trợ ĐH Bách Khoa trong hoạt động đào tạo cũng như nghiên cứu phát triển, đặc biệt là về các công nghệ mới như IoT, S.M.A.C. Nếu nhà trường và doanh nghiệp khéo kết hợp thì sinh viên hoàn toàn có thể lập nghiệp ngay từ khi chưa ra trường". 

Tại FPT, 12% cán bộ công nghệ, kỹ thuật xuất thân từ ĐH Bách Khoa Hà Nội. FPT, FPT Software xem việc hợp tác với các trường ĐH/CĐ trên toàn quốc là một trong những kênh quan trọng tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường nhân lực CNTT nói chung và cho chính công ty.

T.M.T


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước