Tình nguyện viên Samsung đến Việt Nam

LĐĐS
Chia sẻ

Chương trình Tình Nguyện Viên Samsung (Samsung Employee Volunteer Program) đã đến Việt Nam và tổ chức tại Trung tâm Dạy Nghề Quận Bình Thạnh, TPHCM. 

Đây là chương trình thuộc chuỗi các hoạt động Trách nhiệm Cộng đồng Toàn cầu của Samsung Electronics được thực hiện hàng năm tại nhiều quốc gia. Năm 2016, chương trình được phát động tại Nam Phi, Cộng hoà Uzbekistan, Cambodia, Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.

Với sự tham gia của gần 200 tình nguyện viên Samsung Electronics đến từ Hàn Quốc và Việt Nam, phối hợp với các tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc - The Better World và Việt Nam - Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS), chương trình tập trung hướng đến việc hỗ trợ các hoạt động cải thiện giáo dục, văn hóa, đặc biệt là đào tạo về công nghệ thông tin cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam, tu sửa và cải tạo lớp học với đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, màn hình và các thiết bị giáo dục kỹ thuật số khác. Trong 6 năm qua, khoảng 1.300 nhân viên Samsung đã tham gia và trải nghiệm những hoạt động cộng đồng ý nghĩa tại 28 quốc gia.

T.TH


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?