Bảo hiểm Bảo Việt đạt lợi nhuận trước thuế trên 375 tỉ đồng

LĐ - 11 PV
Chia sẻ

Ngày 11.1.2017, TCty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2017, đồng thời đánh giá kết quả và những thành công đã đạt được trong năm 2016. 

Năm 2016, Tập đoàn Bảo Việt trở thành doanh nghiệp tài chính - bảo hiểm đầu tiên ở Việt Nam chinh phục mốc doanh thu 1 tỉ USD; TCty Bảo hiểm Bảo Việt đạt tăng trưởng doanh thu trên 10% so với năm trước, lợi nhuận trước thuế trên 375 tỉ đồng. Bảo hiểm Bảo Việt đã và đang hoàn thiện mô hình quản lý: triển khai mô hình quản lý tập trung, đổi mới công tác quản trị và mô hình tổ chức, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh; hiện đại hóa kinh doanh bằng việc tập trung đầu tư cho công nghệ thông tin như triển khai phần mềm InsureJ, Sun Account toàn hệ thống; triển khai bán chéo, bán hàng qua kênh Online/Telesale và đẩy mạnh các hoạt động Marketing.

Với bề dày trên 50 năm phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định là doanh nghiệp bảo hiểm dẫn dắt, bao phủ thị trường. Riêng trong năm 2016, Bảo hiểm Bảo Việt đã chính thức khai trương thêm 6 công ty thành viên tại các địa bàn trọng điểm, nâng tổng số công ty thành viên toàn hệ thống lên con số 73, với gần 30.000 đại lý và trên 300 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Cũng trong năm 2016, bên cạnh các sản phẩm truyền thống, Bảo hiểm Bảo Việt đã cho ra mắt các sản phẩm mới ưu việt là “Bảo An Gia Đình Việt”, “Bảo Việt An Gia”, “Bảo Việt K-Care” và “Bảo Việt Easy Car”. Trong đó “Bảo Việt K-Care” là gói bảo hiểm tiên phong, chuyên biệt, giàu tính nhân văn vì cộng đồng, dành cho bệnh nhân ung thư, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được biết, mục tiêu dẫn dắt thị trường tiếp tục sẽ là thông điệp của Bảo hiểm Bảo Việt năm 2017.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang