BIC chi trả bảo hiểm BIC Bình An cho khách hàng tại Khánh Hòa

PV
Chia sẻ

Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã chi trả bồi thường cho một kháchhàng tham gia sản phẩm bảo hiểm người vay vốn - BIC Bình An tại Khánh Hòa với tổng số tiền bồi thường hơn 50 triệu đồng.

Khách hàng Hồ Văn Lý đã tham gia sản phẩm bảo hiểm BIC Bình An cho khoản vay có thời hạn 11 tháng từ ngày 21.3.2016 đến ngày 21.2.2017 tại chi nhánh BIDV Khánh Hòa. Ngày 22.5.2016, ông Lý không may bị đột quỵ và không qua khỏi. Trên cơ sở xác định rủi ro nằm trong phạm vi bảo hiểm, Công ty Bảo hiểm BIDV Nam Trung Bộ đã kịp thời thăm hỏi và hướng dẫn gia đình ông Lý triển khai các thủ tục để được chi trả bảo hiểm. Tổng mức chi trả cho gia đình ông Lý là 52,6 triệu đồng bao gồm mức chi trả cho rủi ro tử vong do bệnh tật, hỗ trợ chi phí lãi vay 60 ngày và trợ cấp mai táng phí.

Đây là một trong những trường hợp đầu tiên được BIC chi trả bồi thường theo cácquyền lợi mới của BIC Bình An được BIC bổ sung từ tháng 4.2016. Theo chương trìnhmới này, với số phí không đổi, khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm (tối đa 4 tỉ đồng) trong trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn, được chi trả 50% số tiền bảo hiểm trong năm đầu tiên và 100% số tiền bảo hiểm từ năm thứ 2 trở đi (tối đa 200 triệu đồng) trong trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn doốm đau, bệnh tật và được bảo hiểm cho một số bệnh hiểm nghèo và các bệnh liên quan đến tái tạo máu. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ chi phí nằm viện do tai nạn; hỗtrợ tiền lãi trong thời gian xử lý hồ sơ khiếu nại và được trợ cấp mai táng phí.Với việc chi trả bảo hiểm cho khách hàng Hồ Văn Lý, BIC Bình An tiếp tục khẳng định là một sản phẩm có tính nhân văn sâu sắc, vừa san sẻ với khách hàng một phần khoản vay, giảm gánh nặng nợ nần cho người thân và gia đình, vừa giúp Ngân hàng thu hồi được một phần hoặc toàn bộ khoản vay khi khách hàng mất khả năng trả nợ,giảm nguy cơ nợ xấu.PV


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế