Cty TNHH Một thành viên 76 - Bộ Quốc phòng hợp tác với OPEC Plastics

LĐO M.P
Chia sẻ

Ngày 26.10.2016, Công ty TNHH MTV 76- BQP và Công ty Cổ phần Nhựa OPEC ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh. 

Công ty TNHH Một thành viên 76 là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu trong lĩnh vực túi siêu thị nhựa PP cho tập đoàn IKEA Thụy Điển, các sản phẩm thể thao cho tập đoàn Decathlon Pháp và các sản phẩm quốc phòng có hàm lượng kỹ thuật cao như vật liệu ngụy trang, mô hình nghi trang, vải áo mưa các loại. Với doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng mỗi năm, Công ty TNHH Một thành viên 76 luôn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Tổng cục CNQP về sản xuất hàng kinh tế xuất khẩu, là đối tác chiến lược toàn cầu của Tập đoàn IKEA - Thụy Điển (Đây là 1 trong 10 tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới).

Doanh thu xuất khẩu năm 2015 đạt trên 40 triệu USD, Công ty TNHH MTV 76- BQP là doanh nghiệp quân đội sớm thành công trong hội nhập kinh tế quốc tế. Bằng uy tín của mình trong thời gian qua đã có nhiều đối tác nước ngoài đến Công ty tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư phát triển.

Trong bối cảnh Việt Nam vừa kí kết một loạt các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới như TPP, EVFTA… các doanh nghiệp Việt Nam cần đổi mới không ngừng để đứng vững trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt. Trao đổi với PV, đại diện của công ty Công ty TNHH Một Thành Viên 76 cho biết “Thỏa thuận hợp tác kinh doanh lần này nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên. Công ty TNHH Một Thành Viên 76  sử dụng các mặt hàng nhựa nguyên sinh trong nước và nước ngoài mà Công ty Cổ phần OPEC cung cấp. Phía Công ty Cổ phần nhựa sử dụng các sản phẩm Công ty TNHH Một Thành Viên 76 sản xuất gồm các mặt hàng như Túi siệu thị nhựa PP, PE; Dây quai túi; Dịch vụ in ấn; gia công may; bìa carton… Cung cấp thông tin cập nhật về thị trường nhựa trong nước và quốc tế và lĩnh vực Logistic trong lãnh thổ Việt Nam.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong