Dai - ichi Việt Nam công bố Quỹ trách nhiệm xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp“

LĐO T.G
Chia sẻ
Hội đồng sáng lập và hội đồng thành viên của quỹ

Ngày 20.9, Cty Bảo hiểm Nhân thọ Dai - ichi Việt Nam (Dai - ichi Life VN) công bố Quỹ trách nhiệm xã hội "Vì cuộc sống tươi đẹp" tại Hà Nội.

Sau một thời gian chuẩn bị, Quỹ trách nhiệm xã hội "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Dai - ichi Life VN đã chính thức được Bộ Nội vụ cấp phép thành lập vào ngày 6.4.2016 và được công nhận đủ điều kiện hoạt động từ ngày 10.8.2016. Là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trên cơ sở tự nguyện, tự trang trải kinh phí, Quỹ được thành lập với mục đích hỗ trợ cộng đồng địa phương trên các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện khác nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. 

Với tổng tài sản của quỹ trị giá hơn 20 tỉ đồng, trong đó hơn 10 tỉ đồng do 3 sáng lập viên - Cty Dai - ichi Life VN, Cty quản lý Quỹ Dai - ichi Life VN và ông Huỳnh Hữu Khang, Phó Tổng giám đốc điều hành Cty Dai - ichi Life VN cùng góp vốn. Quỹ cũng chủ trương kêu gọi sự chia sẻ và đóng góp từ các nguồn vận động tài trợ và đóng góp hoàn toàn tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật để cùng chung tay hỗ trợ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Takasahi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, đã được công nhận là Chủ tịch Danh dự của Quỹ. Ông bày tỏ: “Nền tảng kinh doanh bền vững của một doanh nghiệp chính là trách nhiệm. Đối với xã hội, trách nhiệm của Dai-ichi Life Việt Nam là hướng đến việc thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng mang tính nhân văn và bền vững với tầm ảnh hưởng lan rộng qua từng năm nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi triển khai các chương trình hỗ trợ cộng đồng dài hạn và thường kỳ với quy mô rộng khắp cả nước trong tương lai, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu và cam kết phát triển bền vững của chúng tôi tại thị trường Việt Nam.” 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình