Giảm cholesterol nhờ dầu gạo

LĐ - 279 Đ.H

Theo các chuyên gia tim mạch, thừa cholesterol là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về tim mạch, sát thủ số 1 cướp đi sinh mạng của hơn 200.000 người mỗi năm.

Các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy, sử dụng dầu gạo trong chế độ dinh dưỡng là giải pháp tự nhiên giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch nhờ vào dưỡng chất “vàng” Gamma Oryzanol (GO) từ lớp màng cám gạo. Cụ thể, GO có khả năng ngăn chặn ruột hấp thu cholesterol xấu từ thức ăn, giúp giảm lượng cholesterol tổng, ngăn ngừa việc cholesterol xấu tích tụ thành những mảng xơ vữa, làm hẹp và tắc mạch máu, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch. Dầu gạo còn giúp hương vị của món ăn thơm ngon hơn, thức ăn không cháy khét do khả năng chịu nhiệt cao (điểm bốc khói lên đến 254oC). Không chỉ xuất hiện ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới tại Việt Nam dầu gạo đã được trích ly thành công với công nghệ tiên tiến bởi công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (Calofic) dưới nhãn hiệu uy tín Simply.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Sắp trình làng toa-lét không cần nước do Bill Gates tài trợ