Ra mắt chương trình tăng tốc khởi nghiệp iAngel

LĐ - 221 K.L
Chia sẻ

Theo Bộ Khoa học - Công nghệ (KHCN), chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp iAngel” được xây dựng bởi Mạng lưới Nhà đầu tư Thiên Thần Việt Nam- iAngel nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp có sản phẩm đổi mới sáng tạo  hoàn thiện năng lực cạnh tranh và tăng tốc phát triển.


Trong khuôn khổ Mạng lưới đối tác Đổi mới Sáng tạo (Innovation Partners Network), IPP2 phối hợp với Chương trình Sáng kiến Kinh doanh Mekong –  Ngân hàng Phát triển châu Á (MBI), và Chương trình Thúc đẩy Khởi nghiệp (SECO Entrepreneurship Program) hỗ trợ triển khai chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel nhằm tập trung các nguồn lực hỗ trợ startups, góp phần gắn kết các thành phần và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Từ nay tới ngày 27.9, chương trình sẽ nhận hồ sơ đăng ký. Các hồ sơ lọt qua vòng tuyển chọn sẽ thuyết trình vào ngày 1-2.10 tại Hà Nội và TPHCM. Dự kiến, kết quả sẽ được công bố vào ngày 10.10.2016.

Kể từ ngày 15.10, các start-up được lựa chọn sẽ có 2 tháng làm việc với huấn luyện viên và cố vấn trong Chương trình huấn luyện chuyên sâu với gói dịch vụ hỗ trợ lên tới 1.500 USD về đào tạo, PR – marketing, thuế và kế toán, pháp lý và tư vấn đầu tư, sản xuất tại không gian làm việc chung của iAA hoặc đối tác của iAA. 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La