Tháng 9, Techcombank có gì đặc biệt?

LĐ - 222 PV
Chia sẻ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những ưu đãi vượt trội từ kết quả của sự sáng tạo, 1 món quà đăt biệt và vô cùng ý nghĩa từ chiếc hộp bí mật sẽ được ngân hàng Techcombank chính thức “bật mí” gửi đến tất cả khách hàng của mình từ ngày 27.9 tới đây, đúng vào ngày Sinh nhật 23 năm của ngân hàng.

Thu hút sự chú ý của truyền thông từ những ngày đầu tháng 9 là sự kiện Techcombank trình làng bộ sưu tập quà tặng phụ kiện thời trang mang đậm dấu ấn khác biệt được nhà thiết kế Lý Quí Khánh thiết kế độc quyền cho khác hàng của Techcombank. Với cách làm mới mẻ đi từ những nhu cầu thiết thực của khách hàng, chương trình đã tạo được những hiệu ứng truyền thông tích cực đến đông đảo công chúng và khách hàng.

Khi sự kiện ra mắt bộ sưu tập phụ kiện thời trang đẳng cấp vẫn còn chưa hết nhiệt, mới đây ngân hàng Techcombank tiếp tục mang đến cho khách hàng những hoạt động ấn tượng chào đón sinh nhật ngân hàng lần thứ 23.

Trong khuôn khổ các hoạt động triển khai, từ ngày 4.9 - 27.9 tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc đồng loạt sẽ có các hoạt động gây bất ngờ đến các khách hàng giao dịch với hình thức “countdown” đếm ngược.

Chưa dừng lại ở đó, từ ngày 16.9 - 26.9 tại 6 trung tâm thương mại lớn như Times City, AEON Mall Long Biên, Royal City tại Hà nội và Crescent Mall, AEON Mall Tân Bình, Bitexco Towertại TPHCM sẽ có những hoạt động thú vị với các khách hàng xung quanh chiếc hộp bí mật.

Điểm nhấn chính của hoạt động này là màn tương tác của các khách hàng khi “selfie” chụp hình cá nhân hoặc nhóm, chia sẻ niềm vui của mình trên mạng xã hội và có cơ hội nhận quà tặng của Techcombank. Hình thức tổ chức mới lạ, nội dung hấp dẫn, các khách hàng của Tehccombank chắc chắn sẽ có thêm những trải nghiệm mới xung quanh chiếc hộp đặc biệt này.

Điểm chốt của chương trình là Lễ ra mắt dịch vụ ưu đãi vượt trội được tổ chức vào tối ngày 26.9 với các hoạt động sôi nổi thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng tại khu Trung tâm Thương mại Royal City tại Hà nội và Bitexco Tower tại TPHCM.

Để cập nhật và theo dõi kịp thời các chương trình của ngân hàng Techcombank , vui lòng liên hệ tổng đài call center 1800 588 822 hoặc fanpage Techcombank Viet Nam.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ông Hàn Đức Long sốc nặng sau buổi công khai xin lỗi không trọn vẹn