Hải Dương:  Doanh nghiệp thưởng Tết cao nhất 700 triệu đồng

Hải Dương: Doanh nghiệp thưởng Tết cao nhất 700 triệu đồng

Mới đây, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh Hải Dương đã công bố mức thưởng Tết xuân Đinh Dậu 2017 của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Theo đó, mức thưởng cao nhất là 700 triệu đồng thuộc về một người đang làm việc tại Cty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (Cty An Phát).
BRG Group động thổ khởi động dự án khách sạn 6 sao Four Seasons bên Hồ Gươm

BRG Group động thổ khởi động dự án khách sạn 6 sao Four Seasons bên Hồ Gươm

Ngày 17. 1, Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn BRG (BRG Group) chính thức động thổ khởi động dự án khách sạn 6 sao Four Seasons Hà Nội tại vị trí đắc địa bên Hồ Hoàn Kiếm. Đây là khách sạn đầu tiên tại Hà Nội mang thương hiệu đẳng cấp thế giới Four Seasons.
Bác sĩ  Nguyễn Minh Thắng thắp lên niềm tin sống...

Bác sĩ Nguyễn Minh Thắng thắp lên niềm tin sống...

“Nhiệt tình, trách nhiệm, chịu khó học hỏi, luôn lắng nghe những khó khăn, tâm tư, từ đó tìm cách tư vấn, điều trị cho bệnh nhân” - nhận xét bác sĩ Nguyễn Thị Mai Phương, Trưởng khoa Nội thần kinh Công ty cổ phần Bệnh viện Giao thông vận tải về bác sĩ Nguyễn Minh Thắng - đồng nghiệp của mình.
Tỷ phú Trung Quốc mua nhà sát điện Kremlin

Tỷ phú Trung Quốc mua nhà sát điện Kremlin

Ngày 11.1, trang web của Cơ quan chống độc quyền Liên bang Nga đã thông báo rằng, một công ty tư nhân đăng ký tại Hồng Kông đã được cấp giấy phép mua công ty cổ phần Nhà hàng “Trung tâm mua sắm TSVUM” - "Voentorg".
Cổ phiếu ngân hàng “hồi sinh”

Cổ phiếu ngân hàng “hồi sinh”

Ngày 9.1 vừa qua hơn 564 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán VIB của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế (VIB) đã chính thức giao dịch trên sàn UPCoM. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 17.000 đồng/cổ phiếu. Mức giá cao nhất trong phiên chào sàn của cổ phiếu VIB lên tới 23.800 đồng/cổ phiếu, giá đóng cửa ở mức 18.500 đồng/cổ phiếu, tăng 8,8%. Việc cổ phiếu của một NH vừa lên sàn thuộc nhóm 2 đang ở cao giá hơn những NH “chiếu trên” khiến giới đầu tư đang kỳ vọng vào cuộc chơi mới của cổ phiếu ngành ngân hàng.
Công ty cổ phần Luyện cán thép Gia Sàng: Chưa ưu tiên giải quyết quyền lợi người lao động

Công ty cổ phần Luyện cán thép Gia Sàng: Chưa ưu tiên giải quyết quyền lợi người lao động 3

Gần 5 năm phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất, không thu nhập, không chế độ nhưng để bảo vệ khối tài sản có nguy cơ bị tháo dỡ, tập thể người lao động ở Công ty cổ phần Luyện cán thép Gia Sàng (GSS) vẫn kiên trì chờ đợi với niềm hi vọng GSS sẽ tìm được nhà đầu tư để khôi phục sản xuất, bảo đảm công ăn việc làm, từng bước giải quyết các quyền và lợi ích hợp pháp của họ.
Chia tay PVI, bảo hiểm nhân thọ Sun Life ra ở riêng

Chia tay PVI, bảo hiểm nhân thọ Sun Life ra ở riêng

Mối nhân duyên giữa đại gia bảo hiểm ngành dầu khí và tập đoàn Sun Life đã chính thức chấm dứt sau khi Sun Life hoàn tất mua lại 25% vốn của Công ty bảo hiểm Việt Nam để trở thành công ty 100% vốn nước ngoài.
DN làm BOT góp không đủ vốn, cơ quan quản lý bối rối

DN làm BOT góp không đủ vốn, cơ quan quản lý bối rối

Hiện nay, nhiều dự án BOT có tình trạng xé rào tỷ lệ góp vốn coi thường các điều khoản được ấn định tại Hợp đồng BOT, cũng như các quy định về trình tự đầu tư xây dựng cơ bản của Nhà nước. Tuy nhiên, để xử lý triệt để vấn đề này, vẫn còn nhiều khoảng trống trong các quy định. Thậm chí có địa phương “không biết xử lý thế nào” với DN và phải gửi công văn “cầu cứu” lên Cục quản lý kinh doanh- Bộ Kế hoạch đầu tư (KHĐT) xin hướng dẫn cách xử lý.
Mở cửa  Chợ ẩm thực và mua sắm hiện đại Sense Market

Mở cửa Chợ ẩm thực và mua sắm hiện đại Sense Market

Ngày 7.1, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM - Saigon Co.op và Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op – SCID, bắt đầu mở cửa bán hàng mô hình kinh doanh mới là Chợ ẩm thực và mua sắm hiện đại Sense Market.
Lao động dôi dư được hưởng quyền lợi gì?

Lao động dôi dư được hưởng quyền lợi gì?

Bạn H.T.C - email: hoangthicamnt304@xxx hỏi: Tôi sinh ngày 20.6.1964, đi làm công nhân từ 1.4.1986. Tháng 1.2017, DN cổ phần hóa, tôi có thể thuộc diện dôi dư. Vậy tôi được hưởng quyền lợi của NLĐ dôi dư như thế nào?
Nói hay đừng: Giai điệu Tổ quốc lại vang lên

Nói hay đừng: Giai điệu Tổ quốc lại vang lên

- Những tưởng người ta không chỉ bán cả một hãng phim truyện quốc gia, ta hết làm phim. Bước sang năm mới Thủ tướng Chính phủ đã “phát lệnh” kiểm tra lại phần vốn nhà nước trước khi cổ phần hóa. Chính phủ yêu cầu xem xét các yếu tố lịch sử, bề dày truyền thống để điều chỉnh lại giá.