Đừng lỗi hẹn với tương lai

Đừng lỗi hẹn với tương lai

Tại buổi gặp mặt đại diện cơ quan báo chí và doanh nghiệp chiều 18.6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắc nhở phải coi trọng mối quan hệ đồng hành giữa báo chí và doanh nghiệp (DN): “Tôi tin rằng, báo chí và DN mãi là những bạn đồng hành trong phát triển của chính mình và sự phồn vinh của đất nước”.
Giao lưu - Gặp gỡ các thế hệ làm báo Lao Động

Giao lưu - Gặp gỡ các thế hệ làm báo Lao Động

Sáng 18.6, tại trụ sở Báo Lao Động (6 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật, đầm ấm giữa các thế hệ làm Báo Lao Động - Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925- 21.6.2017).
Du lịch Việt Nam sánh vai với Thái Lan: Nhiệm vụ bất khả thi?

Du lịch Việt Nam sánh vai với Thái Lan: Nhiệm vụ bất khả thi?

Ý kiến của Bộ trưởng VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện trước Quốc hội rằng, du lịch Việt Nam hoàn toàn có cơ hội sánh ngang với Thái Lan trong vòng 15 năm tới, nhiều ý kiến nghi ngại, liệu ngành du lịch có đạt được mục tiêu đề ra, hay đang tự khoác chiếc áo “quá cỡ” trong việc đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước vào năm 2020.
Ngoài sân golf Tân Sơn Nhất, đại gia Dương Công Minh còn sở hữu những tài sản khủng nào?

Ngoài sân golf Tân Sơn Nhất, đại gia Dương Công Minh còn sở hữu những tài sản khủng nào? 5

Đại gia Dương Công Minh được dư luận nhắc tới với tần suất dày đặc trong những ngày qua liên qua tới việc thu hồi sân golf, mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, khối tài sản của ông chủ Tập đoàn Him Lam trải dài khắp đất nước thì không phải ai cũng biết. Vị doanh nhân này từng “gây bão” bởi câu nói trứ danh: Cuộc đời tôi không có thất bại. Tôi chỉ toàn thấy thành công may mắn trong cuộc đời.
Làng chài thờ hai chữ Tổ Quốc

Làng chài thờ hai chữ Tổ Quốc

Làng là một đất nước, một tổ quốc thu nhỏ. Làng - tổ quốc luôn nằm trong tâm thức mỗi người dân. Đó là lý do làng chài Xuân Dương (TP. Đà Nẵng) thờ 2 chữ Tổ Quốc.
Học viện NutiFood: 29 “viên ngọc thô” của bóng đá vào vòng chung kết

Học viện NutiFood: 29 “viên ngọc thô” của bóng đá vào vòng chung kết

Sáng ngày 4.6, ngày thứ hai trong đợt tuyển sinh khóa 2 của học viện bóng đá NutiFood, gần 500 thí sinh đã có mặt tại Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ để tham gia sát hạch. Tính cả ngày 3.6, đã có hơn 1000 thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đổ về TP. Hồ Chí Minh tham gia thi tuyển.
Tiếp sức cho tăng trưởng kinh tế cuối năm

Tiếp sức cho tăng trưởng kinh tế cuối năm

Báo cáo của Chính phủ về tình hình kinh tế-xã hội (KT-XH) năm 2016 và những tháng đầu năm 2017 tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIII đã thể hiện những nỗ lực đúng hướng và thành công đáng ghi nhận trong điều hành KT-XH của đất nước ta trong bối cảnh chung còn nhiều khó khăn, phức tạp… Tuy nhiên, nhiều ý kiến quan ngại, khu vực kinh tế tư nhân và nền kinh tế đang phát triển dưới tiềm năng, tốc độ tăng trưởng kinh tế đang có phần chậm lại và nguy cơ khó đạt mục tiêu năm 2017. Vậy nguyên nhân do đâu, cần làm gì để tháo “nút thắt” này?
Kỳ bí cánh đồng chum ở Lào

Kỳ bí cánh đồng chum ở Lào

Nằm cách biên giới Việt Nam khoảng 150km, nghĩa địa những chiếc chum là di tích khảo cổ nổi tiếng nhiều bí ẩn của đất nước Lào, trong thị trấn Xieng Khoang.
Ngày hội tuyển sinh tại học viện bóng đá NutiFood

Ngày hội tuyển sinh tại học viện bóng đá NutiFood

Ngày 3 và 4.6 sắp tới, học viện bóng đá NutiFood sẽ triển khai tuyển sinh khóa 2 cho học viện tại sân Phú Thọ TP. Hồ Chí Minh. Đối tượng tuyển sinh khóa 2 là các em nam có năng khiếu về bóng đá sinh năm 2004 và 2005 trên khắp mọi miền đất nước đều có thể tham gia thi tuyển.