Khi “vua” sân cỏ “chế” thêm luật

Khi “vua” sân cỏ “chế” thêm luật

Vòng 1 V.League 2017, trọng tài Nguyễn Đức Vũ sai khi bỏ quả 11m rõ ràng của Than Quảng Ninh, vòng 2 thì là sự cố hy hữu khi trọng tài Hiền Triết 2 lần giơ biển báo bù giờ khiến sân Long An loạn. Sau những cái sai “có một không hai” ở mùa giải trước, V.League 2017 vừa khai mạc đã xuất hiện quyết định “chỉ có ở những ông ‘vua’ sân cỏ Việt Nam”…
HLV Phan Thanh Hùng hài lòng về trận đấu, trừ trọng tài

HLV Phan Thanh Hùng hài lòng về trận đấu, trừ trọng tài

Trận đấu khai mạc V.League 2017 giữa Hà Nội và Than Quảng Ninh sẽ trọn vẹn hơn nếu như trọng tài Nguyễn Đức Vũ không từ chối quả 11m lẽ ra đội khách được hưởng. HLV Phan Thanh Hùng cho rằng trọng tài đã phá vỡ kết cục trận đấu.
Thoát án!

Thoát án!

Trước khi ban kỷ luật ra thông báo cảnh cáo cầu thủ Văn Toàn (HA.GL), dư luận đã đưa ra nhiều ý kiến đa chiều quanh phần “lỗi” của cầu thủ này. Thậm chí có ý kiến còn đưa ra cả nguyên nhân vì sao Văn Toàn phản ứng và đề nghị xử thật nặng trọng tài Đức Vũ (!?).
Bát canh có sâu

Bát canh có sâu

Trong cuộc tiếp xúc cử tri của Chủ tịch UBND TP.Hà Nội hôm 12.11 vừa qua, nhiều cử tri đã đề nghị chủ tịch cho thanh tra toàn diện Sở Y tế Hà Nội, vì đã để xảy ra các vụ việc như: Ăn bớt vaccine khi tiêm cho trẻ, vụ BV Đa khoa Hoài Đức, vụ đánh tráo thuỷ tinh thể ở Viện Mắt Hà Nội và đỉnh cao là Thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động chui, làm chết người, phi tang xác. Rõ ràng là quản lý mạng lưới y tế công lập và tư nhân chưa đâu vào đâu.
Bị kết án sau 14 năm trốn lệnh truy nã

Bị kết án sau 14 năm trốn lệnh truy nã

Ngày 26.12, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án đối với bị cáo Trần Đức Vũ (SN 1970, trú tại thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Một cuốn sách đạo văn

Một cuốn sách đạo văn

Trên báo Lao Động số 255/2011, chúng tôi đã từng phản ánh “Sổ tay địa danh du lịch các tỉnh Tây Nguyên” do PGS-TS Nguyễn Đức Vũ chủ biên là cuốn sách đạo văn. Mới đây, chúng tôi lại phát hiện thêm cuốn “Du lịch Việt Nam qua thác nước” (ảnh) của Trần Đình Ba cũng là một cuốn sách đạo văn và vi phạm bản quyền nhiếp ảnh.
Bắt cán bộ làm ở sân bay Tân Sơn Nhất vì buôn lậu

Bắt cán bộ làm ở sân bay Tân Sơn Nhất vì buôn lậu

Chiều 28.6, nguồn tin Cơ quan thường trực Phía Nam - Bộ CA, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam để điều tra vụ án buôn lậu qua đường hàng không đối với Nguyễn Đức Vũ (đang làm việc tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất) và Nguyễn Minh Hoàng (ngụ Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh).