Anh thợ điện luôn lắng nghe dân nói

Anh thợ điện luôn lắng nghe dân nói

Việc triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tại Công ty Điện lực Gia Lai đã tạo nhiều chuyển biến mạnh mẽ, đem lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty. Ngày càng xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình với những việc làm thiết thực, ý nghĩa có sức lan tỏa trong đời sống xã hội, trong đó, anh Nguyễn Mạnh Hồng - Đội Phó phụ trách đội đường dây, Điện lực Chư Păh - là một tấm gương tiêu biểu.
Hơn 2.500 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild 2017

Hơn 2.500 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild 2017

Ngày 23.6, tại TP Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” đã khai mạc.
 Hai công trình của Tập đoàn Dầu khí VN được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh

Hai công trình của Tập đoàn Dầu khí VN được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh

Ngày 23.6, Tập đoàn Dầu khí VN và CĐ Dầu khí VN tổ chức tổng kết phong trào thi đua lao động sáng tạo trong CNVCLĐ giai đoạn 2012 - 2017 nhằm đánh giá toàn diện những kết quả đạt được và tôn vinh, biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến xuất sắc. Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Nguyễn Vũ Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên phụ trách HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí VN...
Thiếu “bà đỡ” cho văn học trẻ?

Thiếu “bà đỡ” cho văn học trẻ?

Ngày 21.6, tại TP Hồ Chí Minh diễn ra Hội nghị Văn học trẻ TP mở rộng các tỉnh ĐBSCL. Các bản tham luận của các cây bút trẻ cho thấy, họ có một cách tiếp cận độc giả hoàn toàn khác với các thế hệ trước.
50 bệnh viện tăng viện phí, bệnh nhân không có BHYT méo mặt

50 bệnh viện tăng viện phí, bệnh nhân không có BHYT méo mặt

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết bắt đầu từ ngày 20.6, hơn 50 bệnh viện (BV) hạng đặc biệt, chuyên khoa, BV hạng 1 thuộc Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số BV thuộc các trường Đại học Y dược chính thức điều chỉnh tăng viện phí với bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).
Làm sao để 20 triệu người không bị “nghèo hóa” vì chi phí y tế?

Làm sao để 20 triệu người không bị “nghèo hóa” vì chi phí y tế?

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết bắt đầu từ hôm nay (20.6), hơn 50 bệnh viện (BV) hạng đặc biệt, chuyên khoa, BV hạng 1 thuộc Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số BV thuộc các trường Đại học Y dược chính thức điều chỉnh tăng viện phí với bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).
Xây dựng đội ngũ CNLĐ không chỉ giỏi nghề, mà còn có bản lĩnh chính trị

Xây dựng đội ngũ CNLĐ không chỉ giỏi nghề, mà còn có bản lĩnh chính trị

“Đề nghị các cấp CĐ TP cần tiếp tục cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những chương trình hoạt động, việc làm thiết thực, hiệu quả, xây dựng đội ngũ CNLĐ không chỉ giỏi nghề, mà còn có bản lĩnh chính trị đúng đắn” - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng nhấn mạnh tại Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên dương CNVC-LĐ tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và gương “Người tốt, việc tốt” năm 2016 – 2017 diễn ra tại TPHCM vào ngày 18.6.
Triệu phú  Mỹ tham gia huấn luyện cho đội ngũ bán hàng Việt Nam

Triệu phú Mỹ tham gia huấn luyện cho đội ngũ bán hàng Việt Nam

Tom Hopkins, người có khả năng chốt bán 365 căn nhà trong 1 năm và 1.553 hợp đồng trong vòng 6 năm, người được mệnh danh là "huyền thoại bán hàng số 1" của nước Mỹ đã có mặt tại Việt Nam. Ông sẽ có buổi nói chuyện tại hội thảo Wealth Summit Hà Nội, và sẽ có mặt tại Wealth Summit Hồ Chí Minh, được tổ chức trong 2 ngày 10 và 11.6 tại The Adora.
Những điểm sáng trong khởi nghiệp, lập nghiệp

Những điểm sáng trong khởi nghiệp, lập nghiệp

Sáng 10.6, lễ tuyên dương gần 400 điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017 do Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức đã diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị (Hà Nội) và phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam. Những người được vinh danh đều là điển hình vượt khó vươn lên, điển hình trong khởi nghiệp, lập nghiệp, trong đó có 4 đại biểu thuộc Tổng LĐLĐVN giới thiệu. Họ là những người truyền cảm hứng cho người khác, để cùng lao động hăng say, sáng tạo hơn.