Hapro 4 năm liên tiếp có sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia”

L.V
Chia sẻ

Lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu quốc gia” năm 2016 sẽ được tổ chức trang trọng tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô vào tối ngày 30.11.

 Trong số hàng vạn doanh nghiệp đang hoạt động, kinh doanh, năm 2016 chỉ có 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt chuẩn quốc gia, trong đó TCty Thương mại Hà Nội là doanh nghiệp 4 năm liên tiếp được đón nhận danh hiệu danh giá này.

Theo Hội đồng Thương hiệu Quốc gia (THQG), Hapro được công nhận là doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt THQG năm 2016 và được mang biểu trưng của Chương trình trong hai năm từ 2016 đến 2018. Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp (2010, 2012, 2014, 2016) Hapro tự hào và vinh dự được công nhận là “Thương hiệu quốc gia”. Thương hiệu quốc gia là chương trình được Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công thương (Cục Xúc tiến thương mại là Cơ quan thường trực) phối hợp với các bộ/ngành triển khai thực hiện từ năm 2012, nhằm mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua các thương hiệu sản phẩm uy tín, tiêu biểu. Hai năm một lần, chương trình tổ chức Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt đủ các tiêu chí được mang biểu trưng THQG. Được biết, năm 2016 chỉ có 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt chuẩn quốc gia. Lĩnh vực thương mại - dịch vụ có 4 doanh nghiệp được vinh dự nhận Giải thưởng này, Hapro là một trong 4 doanh nghiệp đó.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Nếu học vững là có thể thi tốt