Giải pháp cho bệnh mỡ máu cao

Chia sẻ

Bệnh mỡ máu cao hay còn gọi là rối loạn lipid máu là tình trạng thay đổi các thành phần đặc trưng cho lượng lipid - “mỡ”- trong máu. Sự thay đổi này theo xu hướng: tăng Cholesterol, tăng Triglycerid, tăng chỉ số LDL, giảm chỉ số HDL.

Mỡ máu cao -  điểm xuất phát của nhiều bệnh lý tim mạch

Hộp An mạch ích nhân.
Hộp An mạch ích nhân.

Căn bệnh này được coi là điểm xuất phát của nhiều bệnh tim mạch như: xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, huyết khối,…
Vì sao lại như vậy? Mỡ máu tăng cao lắng đọng ở thành mạch máu, kéo theo những chất vôi chất đạm tiểu cầu... cũng dừng lại “nghỉ chân” tại thành mạch. Sự lắng đọng này lâu dần tạo thành những mảng xơ vữa và làm cho mạch máu chai cứng. Mỡ máu cao không điều trị kịp thời sẽ khiến mảng xơ vữa ngày càng dày lên, nguy cơ làm tắc lòng mạch.

Nếu thành phần lipid LDL tăng cao còn gây độc tế bào nội mạc mạch máu, làm lòng mạch dễ bị nứt loét, tạo điều kiện cho tiểu cầu kết tập và hình thành huyết khối (cục máu đông). Mảng xơ vữa và huyết khối có thể gây tắc mạch tại nhiều nơi khác nhau: tại tim gây đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, tại não gây tai biến mạch máu não, tại chi gây hoại tử chi… Như vậy mỡ máu cao là khởi nguồn cho sự xuất hiện của mảng xơ vữa và huyết khối, từ đó gây ra các bệnh tim mạch nguy hiểm.

Biểu hiện âm thầm, khó phát hiện

Một người khi bị mỡ máu cao thường không có biểu hiện rõ rệt. Đa số bệnh được phát hiện tình cờ do bệnh nhân đi khám sức khỏe định kỳ hoặc đến khám vì triệu chứng của một bệnh khác như bệnh mạch vành, tăng huyết áp, tiểu đường… Mỡ máu cao thường xuất hiện ở người trên 40 tuổi, thể trạng béo phì, ít vận động, uống nhiều rượu bia, người bệnh tiểu đường. Những đối tượng này nên lưu ý kiểm tra lượng mỡ trong máu để phát hiện bệnh sớm trước khi những biến chứng tim mạch như nhồi máu cơ tim, huyết khối, bệnh mạch vành… xảy ra.

An mạch ích nhân – giải pháp hạ mỡ máu hiệu quả và an toàn

Cây dây thìa canh.
Cây dây thìa canh.

Để điều trị bệnh mỡ máu cao cần có một chiến lược toàn diện bao gồm: thay đổi lối sống, sử dụng thuốc hạ mỡ máu, định kỳ theo dõi lượng lipid máu (khoảng 3 tháng/lần). Thuốc hạ mỡ máu thường gây tác dụng phụ trên gan do đó các khuyến cáo y khoa đều nhấn mạnh nên xét nghiệm chức năng gan trong quá trình điều trị hoặc đơn thuốc thường có thêm nhóm tăng cường giải độc gan (cũng chính vì vậy mà giá thành điều trị tăng lên nhiều).

Trước thực tế đó, phương pháp từ thiên nhiên giúp hạ mỡ máu hiệu quả mà an toàn sẽ rất hữu ích cho người bệnh cả về khía cạnh tác dụng và chi phí điều trị. Sản phẩm AN MẠCH ÍCH NHÂN xuất hiện đã đáp ứng được những tiêu chí đó. AN MẠCH ÍCH NHÂN được chiết xuất từ các thảo dược Dây thìa canh, Ngưu tất, Sơn tra giúp hạ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vừa động mạch, ngoài ra còn giúp tăng cường chức năng gan thận.

Được sản xuất dưới công nghệ hiện đại của nhà máy sản xuất Nam Dược (nhà máy đạt 6 tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng), AN MẠCH ÍCH NHÂN là giải pháp hiệu quả và an toàn giúp hạ mỡ máu và ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch như xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, huyết khối,…

Thùy Trang

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình