Đông Nhi, Đoan Trang, Phương Linh thướt tha trong tà áo dài trắng

Đông Nhi, Đoan Trang, Phương Linh thướt tha trong tà áo dài trắng

Vừa qua, Đông Nhi cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình "Câu chuyện hòa bình số 5" đã cùng nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn thực hiện một bộ ảnh vô cùng ý nghĩa. Khán giả dễ dàng nhận thấy những biểu tượng đặc trưng cho sự hoà bình qua bộ ảnh lần này như: Những tà áo dài trắng, những chiếc áo sơ mi trắng và những chú chim bồ câu.
Chọn giám khảo gameshow: Khi rating... là “thượng đế”!

Chọn giám khảo gameshow: Khi rating... là “thượng đế”! 9

Nhận xét của nhạc sĩ Vinh Sử về nghệ sĩ hài Hoài Linh rằng “biết gì về bolero mà làm giám khảo” được nhiều độc giả cho là “đúng” và tất nhiên cũng không ít người phản bác. Nhưng từ vụ việc này nhìn ra vấn đề: Có 3 bên sẽ tác động, thậm chí quyết định đến tình trạng loạn giám khảo gameshow hiện nay.
Miu Lê và chiếc kẹo ngọt của ngày xưa

Miu Lê và chiếc kẹo ngọt của ngày xưa

Bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có những suất chiếu sớm vào ngày 15 và 16.7, chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 21.7. Phim được chờ đợi vì hai lẽ: Phan Gia Nhật Linh đã tạo nên một kỷ lục doanh thu phòng vé đáng nể với bộ phim trước đó “Em là bà nội của anh”; và phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - một cây bút nổi tiếng chuyên viết cho tuổi học trò.
Lương Đình Dũng: “Nghiện nghệ thuật tốn tiền khủng khiếp”

Lương Đình Dũng: “Nghiện nghệ thuật tốn tiền khủng khiếp”

Đạo diễn sinh năm 1973 sẵn sàng đổ hết số tiền mình có vào nghệ thuật thứ 7. Máu liều, đam mê, tài năng cùng một chút may mắn đã đem đến cho anh thành công mà không nhiều đạo diễn Việt Nam đạt được với tác phẩm đầu tay. Trên đà tiến lên, Lương Đình Dũng tiếp tục quăng mình vào cuôc chơi mạo hiểm với hai dự án lớn nhằm mục tiêu chinh phục những giám khảo khó tính quốc tế là “Thành phố ngủ gật” và “5-7-8”.
Những kẻ săn mồi “xơi tái” rắn độc như... “ăn kẹo“

Những kẻ săn mồi “xơi tái” rắn độc như... “ăn kẹo“

Nhím Hedgehog với bộ gai đâm lợi hại, cầy mangut "biết mê hoặc", lửng mật ong với răng nanh sắc nhọn và khả năng "chết đi sống lại"... là những kẻ săn rắn thiện nghệ được thiên nhiên ban tặng món quà "miễn dịch với chất độc" nên chúng có thể giết chết và ăn thịt các loài rắn cực độc trong tự nhiên.

Video xem nhiều nhất

Sốc: Bà mẹ 13 lần đưa con 7 tháng tuổi đi đốt sùi mào gà