Á khôi Trương Thái Thùy Dương dự thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017

LĐO M.T
Chia sẻ

Cục nghệ thuật biểu diễn đã chính thức ký giấy phép (số 64/GP-NTBD) đồng ý cho Công ty cổ phần truyền thông giải trí Trái Đất cử thí sinh đại diện Việt Nam là Trương Thái Thùy Dương đại diện Việt Nam lên đường sang dự thi cuộc thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017.

Trương Thái Thùy Dương là Á khôi 2 của cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016 đã chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017, tổ chức tại thành phố Johannesburg (Cộng hòa Nam Phi). Cuộc thi bắt đầu tiếp đón, tập trung thí sinh từ ngày 8 đến 18.2.
Á khôi Trương Thái Thùy Dương dự thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017  ảnh 1
Trương Thái Thùy Dương sinh năm 1995, là sinh viên đến từ Bình Định.

Năm nay, Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017 có gần 60 thí sinh thuộc các quốc gia tham gia dự thi. Cuộc thi mang ý nghĩa tìm gương mặt người đẹp đại diện cho những hoạt động bảo tồn, phát huy những giá trị di sản văn hóa thế giới. Trương Thái Thùy Dương cao 1,71m, với các số đo 83-61-91.

Tham gia cuộc thi, Trương Thái Thùy Dương đã được nhà thiết kế Tuấn Hải hỗ trợ bộ trang phục áo dài dân tộc với chủ đề “Trống đồng Thăng Long”.
Á khôi Trương Thái Thùy Dương dự thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017  ảnh 2
Áo dài họa tiết trống đồng sẽ là trang phục truyền thống Thùy Dương mang đi thi.

Với họa tiết trống đồng, nhà tạo mẫu muốn thông qua hình ảnh Trương Thái Thùy Dương để giới thiệu nền văn hoá của người Việt cổ với niềm tự hào là con Rồng cháu Tiên của người Việt Nam.

Á khôi Trương Thái Thùy Dương dự thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017  ảnh 3
Bộ trang phục do nhà thiết kế Tuấn Hải thực hiện với những họa tiết rồng và trống đồng công phu.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?