Hoa hậu Janny Thủy Trần tự sáng tác ca khúc cho album đầu tay

LĐO M.T
Chia sẻ

Sau hàng loạt chuỗi hoạt động thiện nguyện, Janny Thủy Trần - Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 - đã tạm gác lại các công việc bên lề để tập trung cho dự án âm nhạc đầu tay.

Dự án âm nhạc đầu tay của Hoa hậu Janny Thủy Trần là album gồm những sáng tác đậm chất ballad tự sự của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Đặc biệt, Hoa hậu Janny Thủy Trần còn trải lòng trong âm nhạc bằng những ca khúc do chính cô sáng tác.
Hoa hậu Janny Thủy Trần tự sáng tác ca khúc cho album đầu tay ảnh 1
Sau một thời gian vắng bóng, Hoa hậu Janny Thủy trở lại với  album gồm  một số ca khúc tự sáng tác. Ảnh: TT

Với việc tự sáng tác cho album đầu tay, Hoa hậu Janny Thủy Trần không khỏi khiến mọi người bất ngờ, vì đằng sau một người phụ nữ đẹp, một doanh nhân thành công là một phụ nữ có tâm hồn nhạy cảm, chất chứa nhiều nỗi niềm được cô trải lòng qua những giai điệu bài hát của mình.

Với âm nhạc cũng vậy, mặc dù sở hữu năng khiếu bẩm sinh từ chất giọng cho đến kĩ năng đàn piano, nhạc lý…, mỗi ngày vẫn dành 2 - 3 tiếng đồng hồ để luyện lại thanh nhạc, luyện đàn để lấy cảm hứng và đặc biệt dành khoảng thời gian riêng tư tĩnh lặng cho việc sáng tác. Cô cũng vừa hoàn thành khóa học diễn xuất tại Viện nghệ thuật quốc gia NIDA (thành phố Sydney nước Úc) để lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.
Hoa hậu Janny Thủy Trần tự sáng tác ca khúc cho album đầu tay ảnh 2
Hoa hậu Janny Thủy Trần mỗi ngày dành 2 – 3 tiếng đồng hồ để luyện lại thanh nhạc, luyện đàn. Ảnh: TT

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long