Báo động nạn "mặc như không" của người mẫu xe hơi

Chia sẻ
Những trang phục khoe trọn vòng 1 được cho là thô tục.

Lần thứ hai trong năm, chính quyền Trung Quốc phải ra văn bản cảnh cáo các nhà tổ chức triển lãm ôtô về việc lạm dụng hình ảnh quá sexy của người mẫu ôtô. Mới đây nhất, Yên Vũ đã nối gót Can Lộ Lộ với trang phục "có cũng như không".

Cảnh báo lần thứ hai này được đưa ra sau khi 3 người mẫu của các hãng Toyota, Citroen, Kia vận những bộ trang phục quá thiếu vải tại triển lãm ôtô Thành Đô (Chengdu Motor Show 2012) diễn ra từ 3.8-9.9 vừa qua tại tỉnh Tứ Xuyên.

Đứng đầu trong nhóm người mẫu bị lên án này là Yên Vũ (Yan Yu)với số đo khá chuẩn của ba vòng là 88-60-89cm, cao 1,70m và nặng 50kg. Sau khi đăng quang ngôi Hoa hậu Châu Á tại Trung Quốc 2011, Yên Vũ nhanh chóng trở thành mục tiêu săn đuổi của các hãng sản xuất ôtô cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm mới của mình và lần này Yên Vũ đại diện cho KIA motor.

Tuy nhiên, những gì mà KIA thu được có lẽ trái ngược với mong muốn của hãng xe Hàn Quốc, đơn giản bởi trang phục của Yên Vũ quá sexy, thô tục.

Báo động nạn

Cụ thể, người mẫu này gần như phơi bày toàn bộ phần trên khi chỉ được khoác một chiếc áo lưới lỗ lớn có cũng như không. Đặc biệt dù đã sử dụng hai miếng dán caosu, nhưng việc không dùng áo ngực đã khiến gần như toàn bộ đôi gò bồng đảo của Yên Vũ lồ lộ trước hàng trăm nghìn khách tham quan.

Chưa hết, phía dưới của Yên Vũ cũng chỉ được che đậy bởi một chiếc quần ren cực ngắn, cực mỏng thường chỉ dùng cho chốn phòng the.

Báo động nạn
KIA có lẽ đã thất bại với những hình ảnh phản cảm như thế này.

Trang phục của Yên Vũ đã khiến dư luận Trung Quốc và nhiều nơi trên thế giới phản đối mạnh mẽ. Nhiều độc giả cho rằng đây không phải là triển lãm xe hơi, mà là triển lãm...ngực! Khôi hài hơn, một số độc giả cho rằng trang phục của Yên Vũ nhằm "mô tả chiếc xe hơi có hai túi khí"!

Báo động nạn
Hồi tháng 4.2012, Can Lộ Lộ cũng gây sốc với hình ảnh này tại triển lãm ôtô Bắc Kinh.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các người mẫu gây phản cảm ở triển lãm ôtô Trung Quốc và bị cơ quan chức năng lên tiếng cảnh báo. Hồi tháng 4 năm nay, Can Lộ Lộ cũng khiến nhiều người đỏ mặt khi cũng phô bày gần như toàn bộ vòng 1 tại triển lãm ôtô Bắc Kinh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ sốc: “Không ai trong Hoàng gia Anh muốn kế vị ngai vàng” nóng nhất hôm nay