“Chạm tay vào nỗi nhớ”

“Chạm tay vào nỗi nhớ” là bộ phim truyền hình (38 tập) vừa được Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) giới thiệu sáng 21.10 tại HN.

Đó là câu chuyện về đời sống sinh viên với những vui buồn tình bạn, tình thày trò và tình yêu ở một môi trường rất đặc biệt: Học viện Cảnh sát. Sự tham gia của “hot boy” Saetti Baggio và “hot girl” Diệp Anh cùng NSƯT Trần Đức, NSƯT Minh Hằng NSƯT Minh Thảo... dưới bàn tay của đạo diễn - NSƯT Vũ Hồng Sơn (từng được khán giả biết đến ở loạt phim hình sự “Chạy án”), khiến “Chạm tay vào nỗi nhớ” (khởi chiếu đầu tháng 11 trên VTV3 trở thành bộ phim được chờ đợi.     V.V

Công bố cơ sở dữ liệu 3D di tích Thế Miếu - Hiển Lâm Các (Đại nội Huế). Ngày 22.10, Trung tâm bảo tồn di tích (TBTDT) cố đô Huế đã công bố sản phẩm cơ sở dữ liệu 3D đầu tiên của các công trình tại khu vực Thế Miếu - Hiển Lâm Các (thuộc quần thể di tích cố đô Huế) - ảnh. Ông Phan Thanh Hải - Giám đốc TTBTDT cố đô Huế - cho biết, trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào làm hư hại đến công trình, cơ sở dữ liệu dạng số 3D là nền tảng phục vụ quá trình đo đạc, thiết kế, phục dựng lại toàn bộ nguyên trạng công trình, góp phần bảo vệ các di tích ở Đại nội Huế.     ĐĂNG KHOA

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Theo Daily Mail, sự việc hy hữu này đã xảy ra ở thành phố Phúc Châu, miền đông nam Trung Quốc hôm 6.7 vừa qua và được hành khách trên xe ghi lại bằng điện thoại. 

Trên chuyến xe buýt ở Wu Shan Lu, khu vực Gulou Qu, một cô gái tóc đen đã đánh rơi đồ đạc từ trong túi xách của mình ra xe. Cô gái cúi xuống nhặt những món đồ trang điểm và phụ kiện rơi vãi trên sàn xe.

Bất thần, chiếc xe buýt đột ngột bị lắc làm cô mất đà và ngã về phía chàng trai. Trong lúc vươn tay ra tìm một điểm tựa, cô gái đã nắm vào vạt quần của chàng trai, và theo đà di chuyển, cô đã lỡ tay kéo tụt chiếc quần xuống. 

Không chỉ vậy, dường như cô gái còn đã đập đầu vào “vùng nhạy cảm” của chàng trai, khiến anh chàng nhăn nhó vì đau.

Rất tiếc, đoạn clip đã kết thúc trước khi người xem có thể biết sự cố hài hước này đã được giải quyết như thế nào. (Theo vietnamplus)


Chàng trai bối rối vì bị cô gái... tụt quần trên xe buýt