Chiếu miễn phí 8 phim Đức tại 5 thành phố lớn

LĐ - 208 V.V
Chia sẻ

Liên hoan phim Đức 2016 do Viện Goethe tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 8.9 tại Hà Nội. Những bộ phim mới nhất và phổ biến nhất của Đức với các thể loại phim đa dạng, từ chính kịch cho đến phiêu lưu và phim hài sẽ được trình chiếu tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

Với hơn 40 suất chiếu phim ngôn ngữ gốc tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc lồng tiếng, những bộ phim được lựa chọn kỹ lưỡng cho năm nay từng rất thành công tại các rạp chiếu trên thế giới cũng như tại Liên hoan Phim quốc tế Berlin và các liên hoan phim khác. 

Đặc biệt, đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất phim Norbert Lechner được Viện Goethe mời tới Việt Nam giới thiệu bộ phim đoạt nhiều giải thưởng của ông mang tên “Đầu xuôi đuôi lọt” tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, cùng với sự góp mặt của các diễn viên Việt Nam tham gia đóng bộ phim này tại Đức như Chiều Xuân, Mạnh Cường, Đinh Y Nhung. Phim là câu chuyện về tình bạn giữa hai chị em Linh - Tiên (Việt Nam) và cô bé Pauline thông minh, đáng yêu…

Chiếu miễn phí 8 phim Đức tại 5 thành phố lớn ảnh 1
 

Bộ phim khai mạc tiêu đề “Victoria” dài 140 phút thể loại hình sự là một phim gay cấn và đầy cảm xúc. Các phim còn lại cũng rất đáng chú ý như “Hơi thở” (ảnh), “Đường đời” là một câu chuyện hài hước nhưng đượm buồn về quyết định từ giã cuộc đời. “Mật ong trong đầu” là câu chuyện cảm động về tình cảm ông cháu…

Vé vào cửa miễn phí đối với tất cả các phim, ngoài ra còn có phần thi đố vui trực tuyến về phim và trả lời các câu hỏi liên quan đến các bộ phim trong liên hoan.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia