Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất

Chia sẻ
Diễm Hương trong đêm thi trang phục truyền thống.

Bộ áo dài của Hoa hậu Diễm Hương được diễn đàn hoa hậu quốc tế bình chọn là một trong 10 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Sau đêm thi không mấy khả quan với trang phục bikini và dạ hội, Diễm Hương đã tạo được ấn tượng tốt với phần thi trang phục dân tộc. Trang phục dân tộc của Diễm Hương được đánh giá khá cao.

Theo trang Missosology thì chiếc áo dài của Diễm Hương được đánh giá đứng vị trí thứ tám trong top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2012.

Bộ quốc phục với đường nét hoa văn tinh tế, là sự kết hợp giữa chiếc áo dài truyền thống và các đường nét hiện đại. Đó là hình ảnh rồng phương Đông được chạm trổ dát vàng cùng với các họa tiết thổ cẩm đặc trưng của các dân tộc miền núi phía bắc Việt Nam. Chất liệu của bộ áo dài này được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, các hoa văn, họa tiết được thêu tay khá công phu, tỉ mỉ thể hiện sự khéo léo, tài hoa và vẻ đẹp kiêu sa của người phụ nữ Việt Nam.

Dưới đây là sự đánh giá của Missosology về 10 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2012:

Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất ảnh 1
Trang phục dân tộc đẹp nhất đã thuộc về Hoa hậu Brazil Gabriela Markus - bữa tiệc của màu sắc và giúp người xem liên tưởng tới lễ hội samba và Amazon như cuộn thành một. Trang phục tuyệt vời, thể hiện rõ tất cả vẻ đẹp của nước Brazil.
Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất ảnh 2
Top 2 Hoa hậu Trung Quốc Ji Dan Xu - bộ trang phục này khiến người xem liên tưởng tới những chiếc bình cổ thời đại nhà Thanh- rất Trung Quốc và độc đáo.
Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất ảnh 3
Top 3 Hoa hậu Stephanie Vander Werf Panama - Panama là người chiến thắng năm ngoái trong phần thi trang phục dân tộc và năm nay, cũng có sự điều chỉnh khác hơn nhưng cũng không kém phần hoành tráng và đầy màu sắc. Sự hùng vĩ thời tiền Columbus Panama được thể hiện rõ thông qua trang phục này, giúp người xem có thể tưởng nhớ một nền văn hóa cổ xưa.
Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất ảnh 4
Top 4 Hoa hậu Mỹ Olivia Culpo với trang phục dân tộc được cách điệu từ hình ảnh Nữ thần Tự do - biểu tượng nước Mỹ.
Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất ảnh 5
Top 5 Hoa hậu Colombia - Daniella Alvarez với bộ trang phục dân tộc chủ yếu là màu vàng với một giật gân của màu sắc từ các chú vẹt đuôi dài rừng nhiệt đới và hiển thị cuộc sống như trên cả hai bàn tay của cô. Một màu sắc rất Nam Mỹ!
Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất ảnh 6
Top 6 Hoa hậu Sri Lanka Sabrina Herft - Peacock được tôn kính ở Sri Lanka trong các nền văn hóa Sinhalese và Tamil. Đuôi con công cách điệu này bắt mắt với chiếc váy vàng óng ánh.
Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất ảnh 7
Top 7 Hoa hậu Curacao Monifa Jansen - nghệ thuật làm cánh chim đại bàng lớn. Người đẹp Monifa thực hiện nó cũng giống như một loài chim ăn thịt về để tấn công con mồi.
Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất ảnh 8
Top 8 Diễm Hương- Hoa hậu Việt Nam - được đánh giá là áo dài thanh lịch nhất trong các cuộc thi ở Hoa hậu Hoàn vũ với màu sắc phong phú.
Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất ảnh 9
Top 9 Yessica Mouton- Hoa hậu Bolivia- thể hiện vẻ đẹp và uy tín quốc hoa của Bolivia thật tuyệt vời với màu sắc sôi động như lá cờ Bolivia.
Diễm Hương lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất ảnh 10
Top 10 Hoa hậu Mexico Karina Gonzalez, với bộ trang phục thời tiền Columbus trong lễ hội đầy màu sắc và phản ánh lịch sử cổ xưa của Mexico.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính phủ và Tổng Liên đoàn LĐVN sẽ tiếp tục phối hợp chăm lo cho người lao động