Fan háo hức chờ ngày được xem phim “Mật vụ Snowden”

LĐO M.T
Chia sẻ

Được xem là một trong những bộ phim hình sự li kỳ được mong đợi nhất năm nay, “Mật vụ Snowden” có lẽ là tác phẩm hiếm hoi dựa trên nhân vật và câu chuyện có thật, được quay ngoại cảnh ở các nơi mà nhân vật chính đi qua trên toàn thế giới, nhằm mang đến cho khán giả cuộc tường thuật rõ ràng bằng ngôn ngữ điện ảnh về một trong những cuộc đối đầu kinh hoàng nhất trong lịch sử ngành tình báo nước Mỹ. Vậy đó là những nơi nào, tại sao lại liên quan mật thiết đến cuộc hành trình của Snowden?

Fan háo hức chờ ngày được xem phim “Mật vụ Snowden” ảnh 1
Washington, D.C., Mỹ- nơi tập trung hầu hết mọi cơ quan chính trị và tình báo của Mỹ, nơi mà Snowden tìm ra công việc lẫn người con gái đã thay đổi cuộc đời anh.
Fan háo hức chờ ngày được xem phim “Mật vụ Snowden” ảnh 2
              
Sau khi có được công việc với mức thu nhập 200,000 USD, Snowden cùng bạn gái và gia đình dọn đến sống tại một căn cứ ở của Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA) nằm không xa Trân Châu Cảng tại thiên đường nghỉ dưỡng Hawaii. Đây cũng là nơi mà chàng mật vụ yêu nước bắt đầu quá trình khám phá ra những bí mật động trời và thực hiện những bước chuẩn bị cuối cùng cho việc công bố các tài liệu của NSA.
Fan háo hức chờ ngày được xem phim “Mật vụ Snowden” ảnh 3
              
Không chỉ là nơi hoàn tất những cảnh quay nội còn lại, đạo diễn Oliver Stone chọn Munich còn vì nhiều lý do khác nhau. Thành phố đáng sống của nước Đức là chứng nhân cho nhiều giao dịch tình báo của hai chính phủ Đức – Mỹ, nhiều vụ lùm xùm về các gián điệp cũng từng xảy ra đây. Dĩ nhiên, một số trường hợp đặc biệt từng xảy ra tại đây sẽ được đề cập trong Snowden.
Fan háo hức chờ ngày được xem phim “Mật vụ Snowden” ảnh 4
              
Hong Kong, Trung Quốc là nơi quan trọng nhất trong cuộc trốn chạy sinh tử của Snowden. Đoàn làm phim MẬT VỤ SNOWDEN đã ghi hình ở khách sạn Mira tại khu vực Chiếm Sá Chủi, nơi mà chàng hacker thiên tài từng trú ngụ “nội bất xâm, ngoại bất nhập” trong suốt 3 tháng tại Hong Kong.
Fan háo hức chờ ngày được xem phim “Mật vụ Snowden” ảnh 5
              
Ngoài ra, khu vực chung cư cũ To Kwa Wan cũng xuất hiện trong phim.
Fan háo hức chờ ngày được xem phim “Mật vụ Snowden” ảnh 6
Mật vụ Snowden  do SAIGON MOVIES MEDIA phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16.9.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết