Hoàng Thu Thảo gấp rút chuẩn bị cho Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015 - Hoàng Thu Thảo

Hoàng Thu Thảo - Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức 2015 sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi  Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2016, diễn ra tại Philippines.


Hoàng Thu Thảo đã nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTTDL) và đang tích cực chuẩn bị để lên đường sang Philippines vào ngày 14.11. 

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, vừa tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam. Cô cao 1m72 cùng số đo 3 vòng 87-60-92. Thảo đã từng giành danh hiệu Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015. 

Hiện tại, công ty quản lý của Hoàng Thu Thảo là Lukas Model đã nhanh chóng bắt tay vào việc lo các thủ tục cũng như lên kế hoạch và chọn lựa phục trang tốt nhất cho đại diện Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2016. 

Hoàng Thu Thảo gấp rút chuẩn bị cho Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016 ảnh 1
 

Khi trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2016, hơn một tháng qua, Hoàng Thu Thảo đã được tập huấn nhiều kỹ năng cần thiết để lên đường tranh tài. Cô cũng chuẩn bị tiết mục múa do đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng trong phần thi tài năng với trang phục áo tứ thân.

Về trang phục dân tộc, Hoàng Thu Thảo được NTK Tuấn Hải chuẩn bị cho bộ áo dài mang hai tông màu chủ đạo đỏ và vàng, trang trí họa tiết thể hiện tinh thần và nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam. Còn trang phục dạ hội của Hoàng Thu Thảo được NTK Micae Vũ chuẩn bị với màu trắng là chủ đạo.

Hoàng Thu Thảo gấp rút chuẩn bị cho Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016 ảnh 2
 
Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International ra đời năm 1968 và được công nhận là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên và lâu đời nhất ở châu Á. Sau khi Miss Asia Pacific International 2006 gặp trục trặc rồi bị hủy lịch tổ chức tại Campuchia, 10 năm sau, Miss Asia Pacific International 2016 mới tiếp nối tại Philippines.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?