Lễ hội Arirang Hàn Quốc 2016

LĐO M. K
Chia sẻ

Lễ hội Arirang Hàn Quốc do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức từ 15h - 20h ngày 3.9.2016 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hà Nội).

Hòa chung không khí chào mừng 71 năm ngày Quốc khánh Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc mang tới cho khán giả thủ đô những trải nghiệm thú vị với những nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc với sự chuẩn bị đầy nhiệt huyết của các bạn trẻ yêu văn hóa Hàn Quốc.

Lễ hội Arirang Hàn Quốc 2016 ảnh 1
 

Đến với Lễ hội lần này, người tham gia sẽ có dịp đến với không gian truyền thống xen lẫn hiện đại của văn hóa Hàn Quốc với các gian hàng ẩm thực, làm thủ công Hàn Quốc, mặc thử Hanbok, trưng bày nét văn hóa truyền thống và đại chúng của Hàn Quốc. 

Đặc biệt, khán giả sẽ có dịp nhận được những món quà ngộ nghĩnh, độc đáo của đất nước kim chi. Ông Lee Dae Joong - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cho biết: “Tôi mong rằng, Lễ hội Arirang Hàn Quốc sẽ là một địa chỉ thú vị để người dân Việt Nam ghé thăm vào dịp nghỉ lễ này”. 

Lễ hội Arirang Hàn Quốc 2016 ảnh 2
 

Điểm nhấn của Lễ hội Arirang sẽ là phần biểu diễn của Viện Âm nhạc Dân tộc Chuncheon Hàn Quốc. Với 60 phút trình diễn trên sân khấu, các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ đưa khán giả đến với những địa danh nổi tiếng Hàn Quốc ở các vùng miền khác nhau. Không chỉ là những làn điệu Arirang truyền thống, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một số giai điệu Arirang được trình diễn theo lối hiện đại đầy năng động và cuốn hút.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ hai mẹ con chết thảm trong đám cháy ở phố Vọng