Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp

LĐO M. K
Chia sẻ

Trong chuyến thăm của Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TPHCM, diễn viên doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được tiếp kiến phái đoàn và Tổng thống Pháp Francois Hollande. 


Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp ảnh 1
 Có sự ưu ái đặc biệt trên của phái đoàn cũng như Tổng thống Pháp Francois Hollande dành cho Lý Nhã Kỳ là bởi cô hiện có rất nhiều hoạt động kinh tế, thương mại với Pháp, đặc biệt cô đang là nhà bảo trợ cho LHP Cannes.
Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp ảnh 2
 

Những nghĩa cử đẹp của Lý Nhã Kỳ dành cho LHP Cannes đã được báo giới và những người yêu nghệ thuật Pháp ca ngợi rất nhiều lần trong kỳ LHP vừa qua.

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp ảnh 3
 

Điển hình như Tạp chí Madame Figaro số xuất bản tháng 6.2016 đã có những lời tri ân đến Lý Nhã Kỳ về nghĩa cử cô dành cho LHP Cannes 2016 vừa qua. 

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp ảnh 4
 "Là Đại sứ Du lịch 2011 cho đất nước của cô ấy, Lý Nhã Kỳ đã chứng minh tình yêu của cô dành cho điện ảnh bằng cách hỗ trợ cho tổ chức Cinefondation để tiếp sức cho các nhà làm phim thế hệ trẻ. Dành nhiều tâm huyết cho từ thiện, nữ diễn viên được gọi là 'Lady Di của Vietnam' đã đem đến vinh dự cho đất nước của cô ấy bằng hành động đẹp".
Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp ảnh 5
Trước đó, trong thời gian tham dự LHP Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ đã 3 lần được tạp chí Gala trân trọng đưa tin và được truyền thông quốc tế săn đón.  
Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp ảnh 6
 Tại buổi tiếp kiến Tổng thống Pháp Francois Hollande, Lý Nhã Kỳ đã chọn bộ áo dài thêu tay màu xanh, tóc đánh rối tự nhiên, tết xương cá. Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, cô mang đến một vẻ đẹp dịu dàng và đậm chất Việt Nam nhưng vẫn vô cùng quý phái.
Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp ảnh 7
Trong buổi lễ, giữa hàng trăm quan khách, Lý Nhã Kỳ đẹp như một đóa hoa. Cô nổi bật khi bước vào phòng tiếp kiến Tổng thống Francois Hollande cũng như thu hút nhiều ống kính, máy quay tại hội thảo Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt. 
Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp ảnh 8
Mỗi bước đi của Lý Nhã Kỳ đều được phóng viên săn ảnh chăm sóc kỹ lưỡng. Lý Nhã Kỳ cũng là người đẹp, doanh nhân duy nhất tại buổi lễ Diễn đàn doang nghiệp Pháp – Việt này. 
Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp ảnh 9
 

Tổng thống Pháp Francois Hollande đã rất vui vẻ thăm hỏi và có những khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm với Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong áo dài thêu trong buổi gặp Tổng thống Pháp ảnh 10
 Cô cũng thêm lần nữa có nghĩa cử với Pháp khi là một trong những nhà tài trợ cho chương trình hội thảo Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm đưa cầu nối giúp doanh nghiệp hai nước có thể tìm kiếm những cơ hội hợp tác. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Mai Liên
Không hiểu sao, khi có nguyên thủ các nước tới thăm VN, vài cô chân dài đều chụp ảnh chung với nguyên thủ, để làm gì ?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?