Minh Thuận và những tâm nguyện còn dang dở cuối đời

LĐO Hoàng Ninh (t/hợp)
Chia sẻ
Minh Thuận ra đi để lại nhiều tâm nguyện dở dang.

Minh Thuận muốn một lần cuối nghe lại những bản nhạc trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật qua sự thể hiện của bạn bè, đồng nghiệp.

Thông tin trên được người nhà của Minh Thuận chia sẻ trong buổi tang lễ. 

Theo đó, một đêm nhạc sẽ được tổ chức vào tối 20.9. Tuy người nhà chưa nắm được khách mời nào sẽ xuất hiện trong đêm nhạc này, nhưng tin chắc sẽ có nhiều đồng nghiệp đến hát và ở cạnh anh trước khi tiễn đưa nam ca sĩ về với đất mẹ.

Minh Thuận và những tâm nguyện còn dang dở cuối đời ảnh 1
 

Vào tháng 7 vừa qua, nam ca sĩ còn vượt bạo bệnh để tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu” của đạo diễn Luk Vân sẽ ra rạp tháng 11. MC Anh Khoa cũng tiết lộ, Minh Thuận vẫn còn kế hoạch thực hiện album nhạc Bolero nhưng còn dang dở.

Chồng của nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho biết: "Khi sức khỏe đã khá hơn, Minh Thuận bảo cảm thấy vui vì sắp sửa được trở lại vai trò đạo diễn casting nhằm tìm kiếm những diễn viên cho bộ phim mới mang tên "Người bất tử" của Victor Vũ. Cậu ấy còn nhắm sẵn một vai phù hợp với Ngân Quỳnh và thuyết phục vợ tôi tham gia. 

Đáng lẽ phim sẽ bấm máy vào khoảng tháng 8-9 năm nay. Song, kịch bản gặp trục trặc  ở khâu kiểm duyệt nên tiến độ bị chững lại. Vì kịch bản phim quá hay, Thuận thì tâm huyết nên lúc gặp trục trặc nó ấm ức lắm. Nó nhiều lần bày tỏ sự tức tối vì không thể thực hiện được tâm nguyện này".

Minh Thuận và những tâm nguyện còn dang dở cuối đời ảnh 2
 Ngân Quỳnh đau buồn trong tang lễ Minh Thuận

Theo cáo phó, 5h30, sáng 21.9, lễ động quan diễn ra tại tư gia và linh cữu của nam ca sĩ - diễn viên Minh Thuận sẽ được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà, TPHCM. Thánh lễ tại gia để cầu nguyện vào 19h tối 18.9 và đêm 19-20.9.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên