MV 18+ với 90% cảnh nóng của Hương Giang Idol bị “tuýt còi”

LĐO L.Phương
Chia sẻ
MV 18+ của Hương Giang Idol đã bị tuýt còi trước khi phát hành vào 24.8 tới.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa có công văn gửi Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đề nghị kiểm tra, ngăn chặn việc phát hành MV 18+ của ca sĩ Hương Giang Idol do có nhiều nội dung, hình ảnh trái với chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục.

Công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh về việc “ca sĩ Nguyễn Hương Giang (Hương Giang Idol) tổ chức quay, phát hành video ca nhạc với chủ đề “Em không hối tiếc 18+” với nội dung, hình ảnh trái với giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam và dự kiến phát hành ngày 24.8.2016”.
Do đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM kiểm tra cơ sở pháp lý việc phổ biến, lưu hành bản ghi hình nói trên và có biện pháp ngăn chặn, xử lý theo đúng quy định tại Nghị định số 15/2016/NĐ- CP.

Đồng thời, Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cũng được đề nghị phối hợp trong việc kiểm tra hoạt động, lưu hành chương trình, tiết mục biểu diễn trên mạng viễn thông, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, có hình thức tuyên truyền phổ biến quy định pháp luật đến các đơn vị, tổ chức, cá nhân. Trong trường hợp phát hiện vi phạm (bản ghi âm, ghi hình chưa được phê duyệt nội dung, nội dung trái với chuẩn mực đạo đức xã hội, trái với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam) thì phải có biện pháp xử lý nghiêm khắc theo quy định.

 

MV 18+ với 90% cảnh nóng của Hương Giang Idol bị “tuýt còi” ảnh 1
Những hình ảnh nóng bỏng gây nhiều tranh cãi trong MV 18+ của Hương Giang Idol 
Trước đó, Hương Giang Idol đã gây sốc khi hé lộ những cảnh quay “giường chiếu” khá táo bạo và những màn khóa môi, khoe nội y bỏng mắt trong MV "Em không hối tiếc" được gắn nhãn 18+. Trong ngày “nhá hàng” những hình ảnh đầu tiên của MV mới, Hương Giang Idol đã lên tiếng "xin lỗi các bạn nào chưa đủ 18 tuổi sẽ không được xem MV. Vì trong đây 90% là những cảnh nóng''. Nữ ca sĩ chuyển giới cũng tự nhận cô mạo hiểm khi thử sức với MV 18+ này vì nó có thể gây nhiều tranh cãi.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?