Nhật Thủy, con gái diva Mỹ Linh rơi nước mắt khi nghe thí sinh Nhí Tài Năng hát

LĐO Nguyễn An
Chia sẻ

Nghe phần trình diễn dạt dào cảm xúc của thí sinh khuyết tật đến từ trường Nguyễn Đình Chiểu, bộ ba giám khảo của Nhí Tài Năng 2015 – Nhật Thủy, Tuấn Nam, Anna Trương đã rưng rưng vì cảm động trước nghị lực vượt qua khó khăn của thí sinh.

Hơn 200 thí sinh nhí từ khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam đã đổ về TP. Hồ Chí Minh để tham dự vào thử thách đầu tiên tại vòng loại Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015.

Mặc dù thời tiết tại TP. Hồ Chí Minh không mấy ủng hộ khi liên tục mưa lớn tuy nhiên vòng tuyển chọn đầu tiên của chương trình cũng đã diễn ra và kết thúc một cách suôn sẻ, nhiều cảm xúc.

Nhật Thủy, con gái diva Mỹ Linh rơi nước mắt khi nghe thí sinh Nhí Tài Năng hát ảnh 1
Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân hào hứng ngồi ghế nóng  Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 cùng nhạc sĩ Tuấn Nam, ca sĩ Nhật Thủy.

Các bạn thí sinh nhí khu vực miền Nam đã đem đến cho Ban giám khảo những phần trình diễn đa màu sắc với sự đầu tư chi tiết và kỹ lưỡng. Những phần trình diễn này chắc chắn là thách thức rất lớn cho các thí sinh của 2 khu vực còn lại.

Với hơn 200 đơn đăng ký tham dự, Ban giám khảo đã rất bất ngờ khi hàng loạt những tài năng nhí đã từng tham dự những cuộc thi tên tuổi trước đó cũng tới dự thi vì sự yêu mến dành cho chương trình. Chính điều này đã khiến Ban giám khảo khá khó khăn trong việc lựa chọn những nhân tố xuất sắc. Tuy nhiên, những nhân tố này đã làm tăng thêm kịch tính và thú vị cho chương trình ngay từ vòng loại.

Nhật Thủy, con gái diva Mỹ Linh rơi nước mắt khi nghe thí sinh Nhí Tài Năng hát ảnh 2
Thí sinh nhí Vũ Đức Anh. 

Điểm nhấn của vòng casting khu vực miền Nam là sự đa màu sắc trong các tiết mục trình diễn, có thể thấy sự đầu tư rất bài bản trong từng phần thi của các tài năng nhí. Các bạn nhỏ đã đem đến cho vòng casting miền Nam một bữa tiệc nghệ thuật đầy đủ mùi vị và cảm xúc, thông qua nhiều thể loại như nhạc thiếu nhi, nhạc dân ca, nhảy hiện đại, biểu diễn nhạc cụ...

Nhật Thủy, con gái diva Mỹ Linh rơi nước mắt khi nghe thí sinh Nhí Tài Năng hát ảnh 3
Giám khảo Tuấn Nam tự tay lên đàn cho thí sinh khuyết tật hát.

Ngay ở vòng casting đã phát hiện nhiều thí sinh xuất sắc. Đó là những phần trình diễn vỡ oà cảm xúc của các thí sinh đặc biệt đến từ trường Nguyễn Đình Chiểu. Sự nỗ lực để đến với sân chơi Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 của những thí sinh này đã khiến ba vị giám khảo không ít lần rơi nước mắt. Nhạc sĩ Tuấn Nam thậm chí sẵn sàng rời khỏi ghế nóng đích thân đánh Piano phụ hoạ cho một phần trình diễn của những thí sinh đặc biệt này.

Nhật Thủy, con gái diva Mỹ Linh rơi nước mắt khi nghe thí sinh Nhí Tài Năng hát ảnh 4
 

Dù là lần đầu tiên ngồi ghế nóng của cuộc thi nhưng cả 3 giám khảo Tuấn Nam, Anna Trương và ca sĩ Nhật Thuỷ cũng đã thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như công tâm của mình trong tất cả các phần thi. Không chỉ đến với chương trình với tư cách của những người cầm cân, họ mang tới chương trình với lòng nhiệt huyết và tình yêu dành cho các bạn nhỏ. Chính những điều này đã giúp cho các thí sinh thêm vững tâm để thể hiện một cách trọn vẹn nhất phần thi của mình.

Sau 4 ngày làm việc nhanh chóng, vòng casting đầu tiên của chương trình Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 khu vực phía Nam đã chính thức kết thúc. Ngay sau khi kết thúc vòng casting khu vực miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh, toàn bộ ekip của chương trình đã nhanh chóng di chuyển tới địa điểm tiếp theo là TP. Đà Nẵng để tiếp tục chuẩn bị cho vòng casting khu vực miền Trung, trong 2 ngày từ 27.6 – 29.6 tại khách sạn Mường Thanh, TP. Đà Nẵng.

 Sau khi kết thúc vòng này, Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng sẽ “đổ bộ” về Hà Nội để tiến hành vòng casting cuối cùng trước khi chính thức đi vào vòng tranh tài của chương trình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ