“Những câu chuyện từ biển đảo“: Cuộc thi “đắt giá” nhất dành cho thiếu nhi

LĐO K.Y.M
Chia sẻ
Poster cuộc thi

Có thể nói như thế về cuộc thi viết “Những câu chuyện từ biển đảo” do NXB Kim Đồng phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và CLB vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu tổ chức phát động ngày 1.9.

Với mục đích chia sẻ tình yêu với biển đảo và nâng cao ý thức góp phần bảo vệ môi trường biển tới thiêu nhi cả nước, BTC phát động cuộc thi nói trên dành cho các em thiếu nhi từ 9 – 15 tuổi trên cả nước. 

Bài dự thi viết dưới dạng văn xuôi (chưa từng đăng báo hoặc in sách), dài không quá 500 từ và sẽ có 1 giải Nhất (trị giá 2 triệu đồng), 1 giải Nhì (1 triệu đồng), 2 giải Ba (500.000đ/giải). 3 giải khuyến khích (300.000đ/giải) và 1 giải tập thể cho đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất, trị giá 2 triệu đồng. 

Tất cả các hạng mục giải thưởng trên đều có kèm theo quà sách của NXB Kim Đồng.  Với cơ cấu giải thưởng nêu trên, có thể nói mỗi “con chữ” mà các em viết ra, đều được đánh giá cao về mặt ý thức cũng như công sức. Thời gian nhận giải: Từ 1.9 đến hết 30.11.2016 (tại địa chỉ: Phòng truyền thông, NXB Kim Đồng – 22 Hàng Chuối, Q.Hai Bà Trưng, HN hoặc qua email: truyenthong.nxbkimdong@gmail.com). Dự kiến, lễ tổng kết, công bố và trao giải thưởng sẽ diễn ra vào tháng 12.2016

BTC hy vọng những câu chuyện về biển đảo quê hương với sức sống bền bỉ, mãnh liệt của cư dân trên vùng biển;  với những loài sinh vật độc  đáo, bí hiểm… luôn có sức hấp dẫn và lôi cuốn mãnh liệt đối với trẻ em và  cũng là nền tảng cho tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Bùi Hải Bình
Em sẽ nộp bài
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng