Phim “xác sống” của Hàn đang ăn khách Việt

LĐO V.V
Chia sẻ
Cảnh phim "Chuyến tàu sinh tử"

Bộ phim Hàn Quốc “Chuyến tàu sinh tử” (tên gốc: Train to Busan) từng làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, đánh bật mọi kỷ lục doanh thu mở màn nội địa (10 triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy 20 ngày), sau 3 ngày chiếu chính thức tại VN đã thu hút 120.000 lượt khán giả và tiếp tục ăn khách tại các phòng vé.

“Chuyến tàu sinh tử” - đạo diễn Yeon Sang Ho, là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc về đề tài xác sống, do Galaxy Distribution phát hành từ ngày 12.8 tại VN. Phim lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu. 

Có mặt trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan là một người cha cùng con gái, hai vợ chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng và một số cô cậu học sinh cấp 3. Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng phát, họ không còn cách nào khác ngoài đương đầu với nó để bảo vệ những người thân yêu của mình. Hành trình 453km từ Seoul tới vùng an toàn Busan bỗng trở thành cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn.

“Chuyến tàu sinh tử” đã được mang tham dự liên hoan phim Cannes lần thứ 69 vừa qua và gây được ấn tượng lớn, được 56 quốc gia mua bản quyền công chiếu, thu về con số ấn tượng 2,5 triệu USD.

Tại thị trường Singapore, phim đã đạt doanh thu 1 triệu USD và là phim Hàn đầu tiên lập được kỷ lục này. Khi đến VN, phim gây ấn tượng tích cực và hy vọng  phá vỡ nhiều kỷ lục của phim Hàn tại thị trường Việt Nam.

Trailer phim "Chuyến tàu sinh tử":
[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng