Sao Việt nào sẽ lên sân khấu hát Stumblin’ In cùng Chris Norman?

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Chris Norman mong muốn được song ca cùng giọng ca nữ bài hát nổi tiếng Stumblin’ In

Trong đêm nhạc Boney M và Chris Norman, danh ca Chris Norman đang tìm kiếm một giọng ca nữ hát sẽ song ca cùng ông trong ca khúc đình đám Stumblin’ In tại Hà Nội vào đêm 1.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Không ít người đã quen thuộc với giai điệu tuyệt vời của Stumblin’ In – một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của Chris Norman cùng với giọng ca Suzi Quatro. 

Stumblin’ In luôn mang đến cho người nghe cảm giác vui vẻ và rộn ràng mỗi khi nghe. Cảm xúc đó được Chris Norman mô tả là chỉ có thể có được nếu như ông có được một giọng nữ đồng điệu hát cùng. 

Kể từ lần đầu ra mắt với Suzi Quatro, nữ hoàng của dòng glam rock màu mè và sôi nổi của thập niên 1970, đến nay Chris Norman mới chỉ thêm 1 lần trình diễn Stumblin’ In với C C Catch - Nữ hoàng Euro Disco của Đức năm 2013. 

Sao Việt nào sẽ lên sân khấu hát Stumblin’ In cùng Chris Norman? ảnh 1
Suzi Quatro cùng Chris Norman trong ca khúc Stumblin’ In 

Ngay từ khi quyết định sang Việt Nam biểu diễn, nam danh ca nổi tiếng đã bày tỏ ý định muốn được đứng chung sân khấu và hát ca khúc này cùng một giọng ca nào đó của Việt Nam. Một yêu cầu tưởng đơn giản nhưng vô cùng khó thực hiện. Vì ai có thể thay thế được giọng ca tuyệt vời của Suzi Quatro - nữ ca sĩ hát nhạc rock ‘n’ roll đầu tiên trong lịch sử nhạc rock thế giới? Hơn nữa, giọng ca nào có thể phối chung với chất khàn kinh điển của Chris để bài hát được cất lên trong show trình diễn tại Hà Nội.

Chris Norman sẽ biểu diễn trong chương trình đặc biệt vào ngày 1.10 bên cạnh nhóm disco huyền thoại một thời Boney M. Stumblin’ In được Chris Norman trình diễn lại không chỉ để gợi nhắc về quá khứ mà còn là câu chuyện khơi gợi cho tình yêu không bao giờ cũ. Tuy nhiên, để tìm được một người có thể cùng ông song ca ca khúc bất hủ này là một câu hỏi khó mà ban tổ chức đêm nhạc vẫn đang nỗ lực tìm kiếm trong những ngày tới.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi