Trương Thị May dẫn đầu top 16 Miss Universe 2013

LĐO B.B.H
Chia sẻ

Tạp chí Missosology vừa công bố danh sách 16 cô gái đẹp nhất cuộc thi Miss Universe 2013. Theo tạp chí này, đại diện Việt Nam - Á hậu các Dân tộc Việt Nam 2007 Trương Thị May là người đẹp nhất trong tuần này.

http://missosology.org/missuniverse/hotpicks/item/2229-miss-universe-2013-hot-picks-10

Đây là danh sách 16 người có khả năng đoạt những ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2013. Theo đó, không chỉ lọt vào danh sách này, cô thôn nữ xinh đẹp của Việt Nam Trương Thị May còn dẫn đầu danh sách. Trương Thị May có lẽ là thí sinh Việt Nam duy nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ thực sự có khả năng lọt vào vòng bán kết.

Trương Thị May dẫn đầu top 16 Miss Universe 2013 ảnh 1
Trương Thị May đứng đầu danh sách 16 người đẹp nhất do Tạp chí Missosology bình chọn.

Rất nhiều ý kiến cho rằng, Trương Thị May hội tụ những nét đẹp của phụ nữ Á Đông, với những gì thể hiện trong suốt quá trình tham gia, cô được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" trong cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới này.

Trương Thị May là Á hậu cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2007. Cô sở hữu chiều cao 1,73m, làn da nâu khỏe khoắn với số đo 3 vòng chuẩn và cân đối.

Trước khi được đề cử dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Trương Thị May từng được cục cấp phép dự thi Hoa hậu Trái đất 2009, nhưng phải bỏ cuộc vì tai nạn bất ngờ. Năm 2011, khi được lựa chọn tham dự cuộc thi này, Trương Thị May cũng từ chối vì lý do gia đình.

Được biết, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 được diễn ra vào ngày 9.11 tại Nga, với sự tham gia của hơn 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Một số hình ảnh của Á hậu cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2007 Trương Thị May:

Trương Thị May dẫn đầu top 16 Miss Universe 2013 ảnh 2

 

Trương Thị May dẫn đầu top 16 Miss Universe 2013 ảnh 3

 

Trương Thị May dẫn đầu top 16 Miss Universe 2013 ảnh 4

 

Trương Thị May dẫn đầu top 16 Miss Universe 2013 ảnh 5

 

Trương Thị May dẫn đầu top 16 Miss Universe 2013 ảnh 6

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

TRAN PHONG
Theo Tôi,Thời điểm này sự lựa chọn Trương Thị May đại diện vn thi hoa hoa65u hoàn vũ 2013,là lựa chọn tốt nhất.Nên có quết định sớm,để TTM chuẩn bị thật chu đáo và tinh thần để tham gia.thời gian không còn nhiều,hiện giờ vẩn chưa có tho6ntg báo chính thức,đến nước chân rồi mới nhảy,lúc đó sự chuẩn bị kh được chu đáo.Đây la thời điểm chín mùi,để TTM Tỏa sáng đấu trường quốc tế.Vấn đề tôi đang lo,là khả năng ngoại ngữ(tất cả hoa hậu vn đi thi cũng vướng khuyết điểm này).Tôi có thấy các cuộc thi hoa hậu thế giới,hoàn vũ,co những thí sinh vào top 5 vẩn có thông dịch viên khi trả lời câu hỏi,nếu như TTM không giỏi về tiếng anh,nên chọn Thiên lý là người phiên dịch cho cô.Hiện tại TTM được đánh giá rất cao trong và ngoài nước,nên chúng ta có thể đặt hy vọng TTM có thể mang lại bất ngờ nhé.chúc TTM thành công ,tôi luôn ủng hộ bạn
Trả lời - -
Boo
nhưng không thể phiến diện mà cho rằng chẳng có hoa hậu nào đẹp mê mẫn lòng người!
Trả lời - -
ĐÀO NGỌC ĐỆ- Giảng viên chính Đại học; Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam
Cứ để cho Trương Thị May đi thi Hoa hậu hoàn vũ- 2013 (cũng như cứ để cho các người đẹp VN đi dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới, lớn nhỏ). Nhưng mục đích chính phải nhận thức được: Để tham gia hội nhập thế giới và để học tập cách thức tổ chức của thế giới mà thôi; chứ đưng cay cú vì không dành được tốp cao và danh hiệu cao quý. Thũ thật, còn lâu, RẤT LÂU, VÀI CHỤC NĂM NỮA, Việt Nam mới có thể chiếm được những ngôi cao trong các cuộc thi sắc đẹp nữ thế giới (còn nam giới thì càng không thể). Các cô gái Việt Nam chỉ "đẹp" kiểu "cây nhà lá vườn" mà thôi. Sự thật là như vậy. Họ chỉ đẹp trong khuôn khổ nhỏ hẹp, đẹp theo kiểu Việt Nam, không thể có nhan sắc tưng bừng, cực kỳ quyến rũ và ăn nói lưu loát, thông minh và tự tin như các cô gái Âu- Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới. Các cô gái ÂU- Mỹ, và những nước châu Á từng có danh hiệu cao trong các cuộc thi người đẹp cỡ thế giới- họ có nhan sắc mê hồn đến...dựng đứng cả...tóc gáy mọi người xem toàn cầu. Còn ở Việt Nam, tôi nói thật, chẳng có hoa hậu nào đẹp mê mẩn lòng người cả. Trông các Hoa hậu (các loại) của VN mà cảm thấy... không được vui lắm. Đây hoàn toàn không phải là "tâm lý sùng ngoại" như nhiều người chụp mũ; mà vẻ đẹp luôn có tính khách quan, hiển hiện rõ ràng, không ai chối cãi được. Người xứ mình thì chỉ nặng tâm lý: "mẹ hát, con khen hay" và "Mèo khen mèo dài đuôi" thôi. Như thế thì làm sao tiến bộ được!
Trả lời - -
thuong
truong thi may se la nguoi dau tien mang dong mau viet nam len ngoi hoa hau hoan vu( miss universe 2013) tan may thi cung may man thoi
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chia điểm 1-1, Đức và Chile tràn trề cơ hội dắt tay nhau đi tiếp