Tuần sách Mùa vàng của NXB Kim Đồng ra mắt gần 100 đầu sách mới

LĐO K.Y.M
Chia sẻ

Tuần sách được NXB Kim Đồng tổ chức từ ngày 10 - 18.9. Đây là sự kiện chào mừng năm học mới và vui đón Trung thu năm 2016 cùng thiếu nhi cả nước.

Theo đó, tất cả Nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc sẽ thực hiện chương trình “Tuần sách Vui Trung Thu” với các mức giá ưu đãi 15%, 30% và 50% cùng các gian hàng đồng giá 5.000đ, 10.000đ.

Cũng trong dịp này, NXB Kim Đồng ra mắt bạn đọc gần 100 đầu sách mới. Trong đó có các dòng sách tranh không lời kích thích tư duy và trí tưởng tượng của các em nhỏ, khơi gợi những ý tưởng về ngôn ngữ, đó là “Những bông hoa bên vệ đường”, “Bánh gato đâu nhỉ?”, “Bí mật trong tay nải” và “Cuộc phiêu lưu của cún Polo”… 

Tác giả Jimmy Liao - 1 trong 6 nhân vật kiệt xuất nhất tại Đài Loan tái xuất với các tác phẩm mới: “Nụ hôn từ biệt”, “Ôi tình yêu” cùng với bộ ba nổi tiếng trước đó: “Nàng rẽ trái, chàng rẽ phải”, “Hòn đá xanh” và “Âm thanh của sắc màu”. Hay bộ sách “Hãy nghe con nói” của Nhật Bản; dòng sách "pop-up" (lật mở) với nhiều chi tiết nhỏ xinh có thể lật mở dễ dàng, đem đến cho các bạn nhỏ những bất ngờ thú vị. Bộ ba thần thoại: “Thần thoại Bắc Âu”, “Thần thoại Hy Lạp”, “Thần thoại Ai Cập” là bảo tàng sống động và rực rỡ về những vị thần của những nền văn minh cổ xưa. 

Tủ sách Tinh hoa Việt ra mắt với bộ sách “Cổ học tinh hoa” (Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc – Từ An Trần Lê Nhân) và bộ sách “Việt Nam sử lược” (Trần Trọng Kim) do họa sĩ Tạ Huy Long vẽ bìa ra mắt bạn đọc trong hình thức đẹp, sang trọng, xứng đáng là bộ sách cần có trong tủ sách gia đình.

Ra mắt phiên bản mới Tủ sách Văn học Nga tác phẩm chọn lọc - tuyển tập những tác phẩm đã gắn bó với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam như: “Thép đã tôi thế đấy”, “Timur và đồng đội”, “Người cá”, “Bột mì vĩnh cửu”, “Chiếc nhẫn bằng thép”, “Daghestan của tôi”, “Số phận chú bé đánh trống”, “Maximka”. Đặc biệt, “Người lớn bé nhỏ” là bộ sách đại diện cho văn học thiếu nhi Nga đương đại cũng ra mắt trong dịp này.

Bên cạnh đó là những cuốn sách mới được tái bản của Tủ sách Vàng như: “Những ngôi sao xa xôi” (Lê Minh Khuê), “Miếng ngon Hà Nội” và “Thương nhớ mười hai” (Vũ Bằng), “Chó Bi, đời lưu lạc” và “Côi cút giữa cảnh đời” (Ma Văn Kháng). Bộ sách “Nhà văn của em” viết về các nhà văn tiêu biểu mà nhiều tác phẩm của họ được lựa chọn giảng dạy trong nhà trường như: Vũ Trọng Phụng, Nam Cao, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân,  Nguyên Hồng, Kim Lân, Quang Dũng… cung cấp cho bạn đọc nhiều tư liệu quý hiếm bằng hình ảnh, trực quan và sinh động về cuộc đời, sự nghiệp của các nhà văn.

Trong hai ngày 10 và 11.9, tại khu vực 62 Bà Triệu (Hà Nội) sẽ có 8 gian hàng bigsale Mùa Vàng phục vụ độc giả với sự tư vấn trực tiếp của biên tập viên Nhà xuất bản Kim Đồng.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ