Sáng 2/11/2016, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy. Theo ghi nhận của PV báo Lao động, mặt tiền 4 tòa nhà trên phố Trần Thái Tông đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện đang có 2 xe cứu hỏa cùng khoảng 10 chiến sĩ phòng cháy chữa cháy vẫn đang túc trực đề phòng lửa có thể bùng phát trở lại. Giao thông trên tuyến đường Trần Thái Tông đã cơ bản hoạt động bình thường. Lực lượng công an và dân phòng có mặt từ sớm để phân luồng giao thông và bảo vệ hiện trường. Hiện chưa có ghi nhận thêm về số nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, danh sách nạn nhân vẫn chưa được công bố.

Một số hình ảnh PV ghi lại vào sáng ngày 2/11/2016:

 


 
 Cảnh tượng tan hoang sau vụ cháy 

 Mặt tiền 4 căn nhà 8 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn

 

 
 
Các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy vẫn đang túc trực đề phòng lửa có thể bùng phát trở lại 
 
 Hiện trường được bảo vệ để phục vụ công tác điều tra

Như Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 13h45 ngày 1.11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán Karaoke trên đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy. Ngay sau đó đám cháy lan rộng ra các khu vực liên kề làm 2 nhà hàng và một quán karaoke kéo theo bị thiêu rụi.

Ngay sau khi nhận được báo cáo về vụ cháy, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo các lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm những người mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội sớm điều tra và kết luận nguyên nhân và xử lý nghiêm sai phạm, đồng thời có biện pháp hỗ trợ kịp thời những nạn nhân và thân nhân, chỉ đạo các địa phương tăng cường rà soát, kiểm tra và kiên quyết đình chỉ hoạt động các quán karaoke, nhà hàng không tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.

Những gì còn lại sau vụ cháy quán karaoke trên đường Trần Thái Tông

Thời sự -    Hữu Công
Liên quan đến vụ cháy lớn trên phố Trần Thái Tông, sáng 2/11/2016, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy. Theo ghi nhận của PV báo Lao động, mặt tiền 4 tòa nhà trên phố Trần Thái Tông đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện đang có 2 xe cứu hỏa cùng khoảng 10 chiến sĩ phòng cháy chữa cháy vẫn...

Độc giả bình luận