Ngày mai, Hà Nội có gần 300 việc làm đang chờ người lao động

LĐO Linh An
Chia sẻ

Ngày mai (30.8), Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức phiên Giao dịch việc làm (GDVL) chuyên đề Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn. 285 chỉ tiêu tuyển dụng miễn phí sẽ được giới thiệu từ 18 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn Hà Nội.

Trong tháng 8, công tác giải quyết việc làm cho người lao động được Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đặc biệt chú trọng với nhiều giải pháp tích cực như khảo sát, khai thác nhu cầu của các doanh nghiệp, bám sát nhu cầu việc làm của người lao động theo từng tiêu chí; quy mô, nhóm tuổi,đối tượng, chất lượng từ đó chủ động thông tin tuyên truyền về các Phiên giao dịch việc làm để người lao động và các doanh nghiệp có nhu cầu thiết thực tiếp cận thông tin và tới tham gia. Từ những giải pháp cụ thể trên và việc tổ chức thành công Phiên giao dịch việc làm chuyên đề dịch vụ, nhà hàng – khách sạn và Ngày hội việc làm quận Cầu Giấy vừa qua được kỳ vọng mang đến hiệu quả tích cực cho các Phiên GDVL sắp tới.

Trong số 18 doanh nghiệp tham gia phiên, số doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch việc làm lần đầu là 2 DN, chiếm 11,11% tổng doanh nghiệp tham gia phiên.

285 chỉ tiêu việc làm thuộc các lĩnh vực khác nhau: Kinh doanh, marketing, phụ trách vùng; giám sát bán hàng, bán hàng; nhân sự, văn phòng, lễ tân; công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; kế toán, tài chính; điện, điện lạnh; cơ khí, hàn, luyện kim; khách sạn, nhà hàng; lái xe… NLĐ có thể lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với năng lực và sở thích.

Trong đó, chỉ tiêu tuyển dụng lao động yêu cầu sự chuyển dịch từ lao động phổ thông và lao động có trình độ như sau: Đại học chiếm 28,42%, nhu cầu lao động trình độ Trung cấp – CNKT chiếm 37,54% và trình độ lao động phổ thông chiếm 34,04%.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bác sĩ” Hiền nói gì trước nghi vấn gây bệnh sùi mào gà cho hàng chục trẻ ở Hưng Yên