1. TRƯỞNG CA, TỔ TRƯỞNG BÀN:
- Nam / nữ, độ tuổi: 25 - 30.
- Được đào tạo chuyên môn về quản lý nhà hàng, khách sạn.
- Có khả năng tổ chức và triển khai công việc; có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; kỹ năng quản lý đội ngũ nhân viên tốt.
2. NHÂN VIÊN LỄ TÂN:
 - Nữ, độ tuổi từ 19 - 24.
- Tốt nghiệp THTP trở lên.
- Nhiệt tình, siêng năng, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
3. NHÂN VIÊN BAR:
- Nam / nữ, độ tuổi: 20-30.
- Biết nghiệp vụ  pha chế.
- Sáng tạo, nhiệt tình, nhanh nhẹn, siêng năng.
4. NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (Âu, Á, Nhật):
- Nam, độ tuổi từ 20 - 30 tuổi.
-  Được đào tạo hoặc biết nghề chế biến sản phẩm ăn uống.
- Sáng tạo, nhiệt tình, nhanh nhẹn, siêng năng.
5. NHÂN VIÊN TẠP VỤ:
 - Nữ, độ tuổi từ 18 - 30.
- Cẩn thận, nhiệt tình, nhanh nhẹn, siêng năng.
Yêu cầu chung :
* Có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự; sức khỏe tốt, ko mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh nan y.
* Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế.
Địa điểm làm việc: Trung tâm thương mại RoyalCity, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chế độ, quyền lợi :
* Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến;
* Mức lương hấp dẫn, được hưởng phụ cấp ăn ca và các khoản phụ cấp khác, thưởng lễ tết, lương chia năm.
* Làm việc theo ca, nghỉ 1 ngày/tuần và nghỉ lễ theo quy định.
* Thử việc 1 tháng (hưởng 85% lương + 100% phụ cấp); Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.
 * Công ty có đầy đủ các tổ chức: Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên.
Hồ sơ nộp tại :
* VP Công ty - Số 43 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội. Thời gian từ 8h30' đến 17h00 (CN nghỉ). Hạn cuối: 25/09/2013
* Liên hệ : P.Nhân sự - Hành chính; ĐT : 04 37675168 (Số máy lẻ: 234 hoặc 231).
* Hồ sơ gồm: Đơn xin việc; SYLL; GCN sức khỏe; bản sao giấy khai sinh và các VBCC;CMTND.2 ảnh (4x6).
* Nhận hồ sơ trực tiếp từ ứng viên, không nhận qua trung gian.
(Chỉ các ứng viên đạt yêu cầu mới gọi phỏng vấn, không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển)