Chương trình thủ lĩnh thanh niên ASEAN (SEAYLP) 2017 tìm kiếm ứng viên

Đ.N.V
Chia sẻ

Để thực hiện nhiệm vụ được giao và đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, số lượng nhân sự việc làm, chúng tôi tuyển dụng gấp. Các ứng viên muốn tìm kiếm việc làm, đây là thông tin tuyển dụng hữu ích cần đọc ngay. Chương trình thủ lĩnh thanh niên ASEAN (SEAYLP) 2017 tìm kiếm ứng viên

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG:

Phòng Văn hóa Thông tin (PAS), Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh, đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình Thủ lĩnh Thanh niên ASEAN 2017. Học sinh lớp 10 và lớp 11 các trường trung học phổ thông Việt Nam có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, sự đóng góp cho cộng đồng cũng như các hoạt động ngoài giảng đường và có khả năng tiếng Anh tốt có thể nộp đơn tham gia chương trình. Sẽ có năm suất học bổng toàn phần dành cho học sinh Việt Nam.

Thời hạn nộp đơn đăng ký: 17:00, thứ Sáu, ngày 16 tháng 12 năm 2016. 

Khái quát về Chương trình Thủ lĩnh Thanh niên ASEAN 2017 (SEAYLP) là chương trình tham quan và học tập tại Hoa Kỳ trong ba tuần dành cho học sinh trung học phổ thông của mười nước thành viên ASEAN. Chương trình nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, trách nhiệm công dân, tinh thần tình nguyện và sự tôn trọng tính đa dạng của mỗi học sinh.

Chương trình sẽ tập trung vào những thách thức chung mà Hoa Kỳ và các nước ASEAN đang phải đối mặt trong thế kỷ 21, qua đó tăng cường liên kết giữa nhân dân Hoa Kỳ và nhân dân các nước ASEAN, bồi đắp cộng đồng ASEAN bền vững. Đây là chương trình học tập và tham quan bận rộn, có tính tương tác cao với các buổi tập huấn, gặp gỡ, giao lưu và các chuyến tham quan tới nhiều nơi ở Mỹ. Chương trình diễn ra vào tháng 4 năm 2017.

Sau khi kết thúc chương trình tại Mỹ, học sinh sẽ tham gia vào một dự án vì cộng đồng tại địa phương do các em tự thiết kế và thực hiện với sự tài trợ của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.Mọi chi phí tham dự chương trình, bao gồm quản lý chương trình, đi lại nội địa và quốc tế, nơi ở, tài liệu học tập và các chi phí sinh hoạt khác sẽ do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ.

Tiêu chuẩn ứng viênỨng viên đăng ký chương trình Thủ lĩnh thanh niên ASEAN phải đủ các điều kiện sau: 

• Là học sinh lớp 10 hoặc 11, bậc trung học phổ thông;

• Có kỹ năng xã hội, chín chắn, có kinh nghiệm lãnh đạo hoặc tiềm năng trở thành thủ lĩnh học sinh, sinh viên;

• Được xếp loại học sinh giỏi trong ít nhất một học kỳ tại trường trung học phổ thông;

• Tiếng Anh lưu loát;

• Được cha mẹ và nhà trường cho phép tham gia chương trình.

Đăng ký tham gia Hồ sơ đăng ký tham gia bao gồm: 

• Mẫu đơn bằng tiếng Anh đã điền đầy đủ thông tin (cần nộp trực tuyến tại http://goo.gl/70gKf1);

• Các ứng viên được chọn vào vòng phỏng vấn sẽ được đề nghị đem theo bản gốc các giấy tờ như bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ…khi đến phỏng vấn.

Thắc mắc về chương trình có thể gửi về: Chương trình Thủ lĩnh Thanh niên Đông Nam Á

Phòng Văn hóa Thông tin

Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. HCM

Điện thoại: 08 35204657

E-mail: pashcmc@state.gov

Hạn cuối: 19/12/2016

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia