Daiwa House VN tuyển dụng nhiều vị trí 2016

Đ.N.V
Chia sẻ

Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập ngày 06 tháng 04 năm 2012, có trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, lĩnh vực hoạt động kinh doanh là Outsourcing và thi công xây dựng, trực thuộc công ty TNHH Daiwa House Industry Nhật Bản.

Số nhân viên đang làm việc cho Daiwa House Việt Nam là gần 200 người. Hằng năm, công ty vẫn thường tổ chức nhiều đợt cho nhân viêc đi thực tập, công tác tại Nhật Bản.

Daiwa House VN là một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ yêu thích môi trường làm việc phong cách Nhật, biết tiếng Nhật và muốn vận dụng vào chính những công việc hàng ngày của mình. Daiwa House sẽ là một môi trường thích hợp để các bạn thể hiện bản thân mình.

CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN:

1. Nhân viên kế toán Nhật Bản: xử lý các nghiệp vụ kế toán của các công ty khách hàng bên Nhật.

2. Nhân viên thiết kế nhà: bằng các chương trình phần mềm chuyên dụng tạo ra các bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng cho khách hàng (nhà Nhật Bản)

3. Nhân viên dự toán công trình: Từ các bản vẽ thiết kế đã có sẵn, tính toán khối lượng nguyên vật liệu cần thiết cho từng bộ phận chi tiết và tổng thể công trình, từ đó tính ra chi phí cần thiết để xây dựng.

Yêu cầu:

- TIẾNG NHẬT TỪ N3 TRỞ LÊN

- KHÔNG YÊU CẦU CHUYÊN NGÀNH, KINH NGHIỆM

- TUỐI DƯỚI 30

Các bạn quan tâm đến vị trí nào? 

Hãy gửi ngay CV tiếng Nhật đến hòm thư nguyenthihan@daiwahouse.vn nhé các bạn. 

Liên hệ sđt 01633110891 - Hân, để được giải đáp thắc mắc (nếu có).

Hạn gửi CV: Hết ngày 20/09/2016

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?